PDFfiller Online

Link PDFfiller Online chính thức:

PDFfiller là 1 ứng dụng trực tuyến hoàn hảo, cho phép người sử dụng xem, edit, in ấn, share tài liệu PDF một cách dễ và thực sự dễ dàng.
Giao diện làm việc của PDFfiller
PDFfiller là 1 nền tảng quản lý tài liệu trực tuyến toàn diện, cung cấp những dịch vụ edit tài liệu, dịch vụ lưu trữ đám mây và quản lý những yêu cầu chữ ký điện tử - đùm gọn chỉ trong một tool. Được hình thành từ năm 2008, xuất hiện nay, PDFfiller từng dần biến thành một điểm xuất hiện lý tưởng và đáng tin cậy của hàng triệu người sử dụng, cùng hơn 20.000 tài liệu được tải lên mỗi ngày và phục vụ hơn 120.000 tổ chức lớn bé trên toàn thế giới.PDFfiller là 1 ứng dụng trực tuyến dễ dàng và dễ sử dụng, cho phép người sử dụng tìm, edit, nhập nội dung, gửi email, fax, in ấn hoặc lưu trữ tài liệu sau giải quyết vào máy tính. Đồng thời, những tài liệu được tải lên có thể cắt, trích xuất, nối thành nhiều file khác nhau tùy vào mục đích. Người sử dụng cũng có thể yêu cầu chữ ký của những bên thứ ba, share cùng đồng nghiệp để cho vào nội dung vào tài liệu và theo dõi những tài liệu từng nhận và từng gửi. Nhờ vậy, công việc diễn ra thuận lợi hơn, tiết kiệm thời gian chạy lại, in ấn ngoài cửa hàng và tối ưu hóa sự liên kết giữa những thành viên trong với một nhóm.
Giao diện trang web PDFfiller

Các chức năng nổi trội của PDFfiller

Bộ tool toàn diện: Xem, edit, share, lưu trữ, in ấn, email, xuất tài liệu.
Các tùy chọn edit phong phú: Sắp xếp, xoay, delete trang; chèn giấy tờ, hình ảnh, chữ ký....
Làm việc trên những trình duyệt phổ biến: Internet Explorer, Google ChromeFirefox.
Cho phép xem và edit tài liệu trên nhiều thiết bị.
Hỗ trợ nhiều loại tài liệu: biểu mẫu từng được scan, đơn xin việc, tài liệu hợp đồng, giấy phép, chứng nhận, tài liệu PDF đơn thuần....
Sở hữu chắc chắn tất cả những chức năng edit mạnh mẽ nhất, ko cần cài đặt trên máy và giúp nhiều mục đích sử dụng, PDFfiller rất là 1 tool có ích, hỗ trợ bạn dễ có đc mọi nhu cầu khi giải quyết, share và in ấn tài liệu PDF. 


Link PDFfiller Online mới nhất: