Portal Online

Link Portal Online chính thức:

Portal là phần mềm chuyển dữ liệu từ máy tính thành ĐT nhanh lẹ và dễ chỉ cùng thao tác quét mã QR code và kéo thả file.
Chia sẻ file bằng mạng Wifi

Chia sẻ file nhanh lẹ giữa máy tính và ĐT bằng mạng Wifi sử dụng chungChớ vội nhầm khi phần mềm này sở hữu cái tên giống cùng video game giải đố Portal của hãng Valve. Portal là phần mềm web hỗ trợ chuyển dữ liệu từ máy tính thành ĐT bằng mạng Wifi. Có đáng kể ứng dụng có thể thực hiện tính năng này tuy nhiên cùng cách sử dụng cực kỳ dễ dàng, Portal có lẽ cũng là phần mềm phải thử.
Video giới thiệu ứng dụng share file Portal


Giới thiệu ứng dụng share file giữa máy tính và ĐT Portal

Portal cho phép người share nhiều file hay thậm chí là những file có dung lượng lớn thực sự nhanh lẹ. Những gì bạn phải chỉ là cài đặt Portal lên ĐT Android hay iOS của mình và truy cập vào chỗ ở website của ứng dụng.Bên cạnh việc cài đặt ứng dụng trên ĐT, bạn ko phải cài đặt Portal trên PC như nhiều ứng dụng với chức năng. Chỉ dễ dàng nhấn chuột chọn Truy cập từng là sử dụng có thể bắt đầu sử dụng Portal. Trên ĐT, bạn mở Portal và quét mã code lộ diện trên MH chính của website. Ngay sau đấy, ứng dụng sẽ truy cập ĐT cùng máy tính và bạn được phép bắt đầu share file nhanh lẹ bằng việc kéo thả file vào giao diện website.
Quét mã QR code trên ĐT

Quét mã QR code để truy cập máy tính và ĐTNgoài ra, cũng cần lưu ý là những thiết bị nên sử dụng chung 1 mạng Wifi mới có thể truy cập cùng nhau. Dữ liệu được chuyển qua mạng Wifi phải tốc độ share file rất nhanh. Portal có thể share nhiều định dạng file và ngay sau khi chúng lộ diện trên ĐT, bạn được phép làm gì tùy thích. Lúc share, bạn nhấn chuột chọn Disconnect trên MH website để kết thúc các giai đoạn share file và MH ĐT sẽ trở về giao diện lúc đầu.
Kéo thả file vào giao diện máy tính

Kéo thả file máy tính vào giao diện web để gửi file thành ĐTVới chức năng có ích và cách sử dụng cực kỳ dễ dàng, Portal là phần mềm share file nhanh lẹ thực sự đáng thử. Phải cài đặt ứng dụng trên ĐT và mạng Wifi là điều share file giữa máy tính và ĐT ko còn khốn khó gì nữa.


Link Portal Online mới nhất: