Pricer Ninja Online

Link Pricer Ninja Online chính thức:

Pricer Ninja là phần mềm tạo bảng so sánh giá miễn phí để lấy mã nhúng vào website thực sự nhanh lẹ và có ích, ko phải có kiến thức lập trình.
Dễ dàng tạo bảng biểu so sánh giá

Ứng dụng tạo bảng so sánh giá trực tuyến miễn phí Pricer NinjaTạo bảng so sánh giá cùng Pricer Ninja ko chỉ thực sự dễ, ko đòi hỏi kiến thức lập trình mà người sử dụng còn nhìn ngay thay đổi trong thời gian thực. Lúc từng hoàn thiện bảng, nên nhấn chuột chọn Save & Publish để lấy mã code nhúng bảng vừa tạo vào website. Để sử dụng Pricer Ninja, người sử dụng chỉ có tạo 1 tài khoản miễn phí là được. Bạn có thể edit bảng trước rồi sau đấy lập tài khoản khi ứng dụng yêu cầu. Trước khi bắt tay vào edit bảng, ứng dụng cũng có 1 tour giới thiệu những tool và cách sử dụng.Với mỗi một box (hay chính là 1 cột trong bảng so sánh giá), người sử dụng có thể sao chép, edit nội dung đã ô trong cột đấy hay delete đi. Bạn cũng có thể chọn biểu tượng ngôi sao để đánh dấu cột đấy nổi trội hơn, giả sử như nhấn mạnh một đùm SP được nhiều người sử dụng chọn lựa nhất hoặc có mức giá thấp nhất chả hạn.
Chỉnh sửa những thông báo cho đã ô nội dung
  
Thêm cột so sánh mới cho bảng biểu

Dễ dàng thêm những box mới cho bảng so sánh và edit nội dung đã ôVới đã ô, người sử dụng có thể đổi tên tiêu đề, mức giá chung cùng nội dung trong ô. Để tạo hiệu ứng Call-to-Action, bạn có thể chèn vào thêm giấy tờ vào ô để khuyến khích người sử dụng, chèn đường link để dẫn đến trang mua và chọn 1 trong 2 chọn lựa mở trong cửa sổ hiện tại hay mở trong cửa sổ mới. Với giấy tờ hoặc tiêu đề thì những chọn lựa định dạng cũng rất đa dạng như in đậm, in nghiêng, gạch ngang, kích thước chữ, đính kèm hình ảnh, link và căn lề.Pricer Ninja cũng cho phép thay đổi màu sắc giao diện cùng tất cả 19 chọn lựa tuy nhiên trong đấy chỉ cần 2 chọn lựa miễn phí. Trong mục cài đặt có 1 vài chọn lựa dễ dàng như thay font chữ, màu sắc của tiêu đề hay chọn nền dưới dạng trong hoặc không. Nếu như sử dụng bản có trả phí thì ứng dụng còn cung cấp 1 số chức năng như tạo bảng hiệu ứng động hoặc xóa bỏ quảng cáo.
Thay màu nền cho giao diện
 
Các chọn lựa cài đặt bảng biểu
 
Các chọn lựa cho tiêu đề bảng

Các chọn lựa thay đổi màu sắc và cài đặt cho bảng
Chức năng chính của ứng dụng tạo bảng giá so sánh Pricer Ninja Online

Tạo bảng so sánh giá trực tuyến nhanh lẹ và miễn phí.
Bảng được viết bằng ngôn ngữ HTML5 và CSS3.
Các bước tạo dễ dàng và trực quan, xem thay đổi trong thời gian thực.
Lấy mã code nhúng vào website.
Tùy ý edit nội dung trong bảng.
Không cần kiến thức lập trình.


Link Pricer Ninja Online mới nhất: