Re.vu Online

Link Re.vu Online chính thức:

Re.vu là trang web tạo CV trực tuyến dễ dàng mà cực kỳ đẹp mắt. Lúc CV đã trở thành quá quen thuộc thì Re.vu sẽ thổi làn gió mới cho các giai đoạn xin việc của bạn.
Tạo CV Infographics online

Tạo CV Infographic cùng Re.vuInfographic hoặc còn gọi là tạo ra đồ họa thông báo là hình thức chuyển đổi những dạng dữ liệu số và chữ thành hình ảnh. Các nghiên cứu từng chứng minh hình ảnh trực quan có tác động tích cực và nhanh lẹ hơn những dữ liệu số và chữ.Xu hướng tạo CV Infographic đã trở thành ngày càng phổ biến khi ko ai có ý định CV của mình làm cho nhà tuyển dụng nhìn đáng buồn mắt. Nếu như bạn ko nên dân tạo ra thì cũng đừng âu lo bởi vì có những nơi tạo CV Infographic trực tuyến miễn phí như Re.vu ra đời để phục vụ bạn.
Chức năng chính của tool tạo hồ sơ Infographic Re.vu

Tạo CV online miễn phí.
Nhập thông báo từ hồ sơ LinkedIn nhanh lẹ.
Thể hiện dữ liệu dưới dạng sơ đồ, biểu đồ trực quan.
Chia sẻ trên những trang mạng cộng đồng.
Quét bằng mã QR hay nhúng vào website, blog.

Giới thiệu tool tạo hồ sơ online Re.vu

Lúc tạo một tài khoản miễn phí trên Re.vu, người sử dụng có thể truy cập trực tiếp cùng thông báo trên hồ sơ LinkedIn. Cho dù nhập dữ liệu bằng việc này, Re.vu vẫn gợi ý thêm thông báo bên cạnh những thông báo sẵn có trong LinkedIn.Trong giao diện chính của Re.vu, bạn sẽ tìm được 6 mục chính mang tên: Personal Data, Timeline, Infographics, Portfolio, EducationWork Example. Lúc điền thông báo đầy đủ cho đã tab, đừng quên chọn Save để lưu lại.
Các thông báo

Các thông báo cần điền trong Re.vuĐáng lưu ý là mục Infographics. Mục này sẽ biến những dữ liệu chữ và số của bạn như những giải thưởng có đc, những kĩ năng, thành tích... thành những biểu đồ sinh động. Dùng càng nhiều thông báo dưới dạng Infographics sẽ càng làm cho CV của bạn trông bắt mắt hơn tuy nhiên đừng quên còn một phần thực sự cần thiết là sắp xếp bố cục CV.Lúc CV từng làm xong, bạn chọn View My Profile để xem kết quả và nếu cần thực hiện những thay đổi cho bố cục hoặc phông nền thì nên chọn Design. Tại đây người sử dụng có thể chọn đề tài khác cho hình nền, kéo thả để thay đổi địa điểm những mục trên CV.CV tạo bằng Re.vu có thể được share trên Facebook, Twitter, LinkedIn, sử dụng mã QR Code để quét hay nhúng vào những trang cùng mã nhúng. Re.vu là tool tạo CV online miễn phí dễ dàng mà thực sự nhanh lẹ và hiệu quả. Những thông báo bạn cung cấp khi qua bàn tay nhào nặn của Re.vu sẽ biến thành những hình ảnh Infographics cực kì ấn tượng cùng nhà tuyển dụng đấy. Nên nhấp chọn Truy cập tạo CV Infographic trực tuyến cùng Re.vu.


Link Re.vu Online mới nhất: