Ribbet Online

Link Ribbet Online chính thức:

Ribbet là phần mềm edit ảnh miễn phí trên nền tảng web. Với tool sửa ảnh Ribbet miễn phí trên trình duyệt, bạn được phép sửa ảnh đa tính năng, ghép ảnh để có những shot hình thật ấn tượng trước khi share trên mạng cộng đồng.
Giao diện chính của Ribbet

Giao diện trực quan của phần mềm sửa ảnh online RibbetTải phần mềm sửa ảnh Ribbet miễn phí cho PC.
Ribbet for web là ứng dụng sửa ảnh trực tuyến dễ dàng, dễ sử dụng cùng giao diện trực quan dạng tab. Chỉ mất 1 khoảng thời gian ngắn, bạn được phép giải quyết trọn vẹn 1 hình ảnh từ edit ảnh căn bản - cắt, xoay, chỉnh độ phơi sáng, chỉnh màu ảnh, độ sắc nét, thay đổi kích cỡ... vận dụng hiệu ứng ảnh nghệ thuật, chèn text vào ảnh, trang trí ảnh bằng sticker, edit ảnh "tự sướng", lồng khung... 
Màn hình edit ảnh của Ribbet

Cung cấp đầy đủ những tool sửa ảnh từ căn bản xuất hiện cao cấp
Chức năng chính của phần mềm sửa ảnh Ribbet

Sửa ảnh tự động cùng 1 cú chạm tay.
Tinh chỉnh những chỉ số ảnh cùng tùy chọn sửa ảnh cao cấp.
Dễ dàng cắt ảnh, thay đổi kích cỡ và xoay ảnh trong thời gian thực.
Rất nhiều hiệu ứng ảnh nghệ thuật từ lãng mạn cổ điển cho xuất hiện tiên tiến để bạn chọn lựa.
Chương trình sửa ảnh nhanh và tiện lợi trên mọi trình duyệt.
Cung cấp nhiều phông chữ đẹp để chèn chữ lên ảnh. Có thể xoay chữ, thay đổi kích cỡ và định dạng chú thích ảnh theo cách riêng.
Trang trí ảnh thật ấn tượng bằng những đùm sticker theo đề tài. Vài đùm sticker có thể sử dụng ngay, trong khi đùm Premium nên đăng ký tài khoản Ribbet mới mở khóa được.
Hỗ trợ trên những máy tính đi hệ điều hành Mac, Windows hay Linux
Không cần tải bất kì dữ liệu gì về máy, ko cần cài đặt mất thời gian, thậm chí chưa có tài khoản Ribbet vẫn sử dụng được hầu hết những chức năng trong phần mềm sửa ảnh này.
Xử lý những chỉ số ảnh căn bản

Tùy chọn sửa ảnh tự động trên Ribbet hợp cùng người sử dụng mớichế độ sửa ảnh căn bản, Ribbet cho web mang xuất hiện cho người sử dụng những tool sửa ảnh quen thuộc nhất như cắt ảnh, xoay ảnh, chỉnh độ phơi sáng, tương phản, đổ bóng... Bạn có thể chỉnh chỉ số bằng thanh trượt tiện lợi. Ở góc dưới bên phải MH là bảng zoom cho phép phóng to hoặc thu bé ảnh để edit dễ hơn. Lúc có ý định xem tổng quan hình ảnh, bạn được phép zoom ở mức thấp và khi cần giải quyết chi tiết nhỏ, nên phóng to ảnh lên để quan sát. Ngoài cách chỉnh chỉ số ảnh thủ công, cái hoặc của Ribbet Photo Editor là có những tùy chọn sửa ảnh tự động để người sử dụng mới nâng cấp chất lượng ảnh ngay cả khi chưa có chút kiến thức nào về những tool sửa ảnh hay còn ngơ ngác cùng giao diện của Ribbet.
Áp dụng hiệu ứng ảnh nghệ thuật

Áp dụng hiệu ứng ảnh nghệ thuật 1 chạmĐối cùng những phần mềm sửa ảnh tiên tiến, hiệu ứng ảnh hoặc bộ lọc ảnh luôn là chức năng mà người sử dụng tò mò bởi nó có thể biến hóa hình ảnh theo nhiều kiểu mà chỉ có 1 cú chạm tay. Bạn có thể xem trước kết quả ngay phía bên phải MH. Bộ sưu tập hiệu ứng ảnh trong Ribbet rất phong phú, nổi bật là ở đã hiệu ứng, người sử dụng có thể chỉnh cường độ và làm mờ viền ảnh để có shot hình ảo diệu hơn.
Chú thích ảnh nghệ thuật

Chèn chú thích ảnh cùng nhiều loại phông chữ đẹp mắtKhông thể ko nhắc đến tool chèn chú thích ảnh trong Ribbet. Nhập nội dung ngẫu nhiên vào hộp thoại rồi nhấn Add để lồng vào ảnh. Ribbet cung cấp kho phông chữ vô cùng phong phú, từ phong cách chữ in dễ dàng cho xuất hiện chữ nghệ thuật thực sự bay bướm lãng mạn. Tùy theo mỗi hình ảnh, bạn sẽ chọn ra loại phông chữ hợp. Chưa hết, Ribbet còn cho phép tải bộ phông chữ riêng tư nếu bạn ko tìm thấy phong cách chữ nào ưng ý. Lúc chèn text lên ảnh, nên sử dụng tool có sẵn để xoay, thay đổi kích cỡ và chỉnh độ mờ cho chú thích. Phía bên phải là bảng thực đơn chỉnh text nổi bật của phần mềm sửa ảnh Ribbet, tại đấy bạn sẽ được chọn lại màu chữ, lật xoay, phóng to thu bé chữ bằng thanh trượt... thực sự dễ thao tác.
Trang trí ảnh bằng sticker

Trang trí ảnh bằng những đùm sticker miễn phí của RibbetBộ sưu tập sticker trong Ribbet có thể làm thỏa mãn bất kì người sử dụng khó tính nào. Nhãn dán được chia thành đã đùm (Pack) theo đề tài. Vài đùm sticker miễn phí cho phép chèn trực tiếp lên ảnh, chỉnh kích cỡ, xoay tùy ý trong khi 1 số đùm có đánh dấu Premium yêu cầu bạn nên đăng ký tài khoản Ribbet miễn phí mới sử dụng được.
Ghép ảnh cùng Ribbet

Giao diện ghép ảnh trên RibbetBên cạnh chương trình sửa ảnh đa tính năng của Ribbet, phần mềm giải quyết ảnh này còn giúp ghép ảnh theo những layout có sẵn hay tùy chỉnh. Bạn có thể ghép từ 2 ảnh trở lên để lồng vào 1 khung, chỉnh kích cỡ ảnh, khoảng cách giữa những ô trong khung, tạo góc bo tròn, thay đổi hình nền, viền ảnh... Giao diện của MH ghép ảnh cũng được tạo ra trực quan cùng những tab và thanh trượt, cho phép cắt dán ảnh nhanh hơn mà vẫn đạt chất lượng cao nhất.Cùng cùng PicMonkey, Fotor, Pixlr Editor... Ribbet cũng là 1 chọn lựa được vô vàn người sử dụng tin tưởng khi có ý định tìm 1 phần mềm sửa ảnh online mạnh mẽ. Ứng dụng chia làm 2 phần là sửa ảnh đơn và ghép ảnh nghệ thuật cùng loạt tool giải quyết ảnh đa năng. Chỉ mất vài phút, bạn có được ngay 1 hình ảnh hoàn hảo để sẵn sàng trong việc share trên mạng cộng đồng, làm thiệp tặng friend hoặc ghép ảnh sự kiện độc đáo.


Link Ribbet Online mới nhất: