Shazam Online

Link Shazam Online chính thức:


Shazam

Ngày 21/11, cty cổ phần Truyền thông Gapit, nhà cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng thông báo di động, từng ký thỏa thuận cung cấp dịch vụ tìm hiểu thế giới âm nhạc trên mạng di động cùng Shazam, nhà cung cấp dịch vụ nhận dạng âm nhạc từ di động đến web cao nhất thế giới.

Dịch vụ này mang xuất hiện cho người sử dụng năng lực tìm ra và tải được những bản nhạc mới qua tính năng nhận dạng âm nhạc trên mạng di động tại thời điểm họ nghe thấy. Sau đấy có thể sử dụng những tìm hiểu của mình và giao lưu cùng những người yêu nhạc khác.
Người nghe có thể tìm hiểu và tải được những hình thức phong phú của âm nhạc gồm có nhạc chuông, bài hát và những đĩa CD qua ĐT di động. Dịch vụ này đặt dấu ấn thứ nhất cho một cổng âm nhạc ra đời từ cơ sở những giao dịch được tích hợp, cho phép người tiêu sử dụng được tự do và chủ động trong cách thưởng thức âm nhạc.

Người yêu âm nhạc có thể share những thông báo, sở thích và giao tiếp cùng nhau bằng cả đôi phương thức di động và web. Di động mang xuất hiện cho bạn một kênh sưu tầm và tải nhạc một cách thuận tiện, nhanh lẹ; trong khi đấy giao diện web trực tuyến cung cấp năng lực lướt mạng được nâng cao.

Gapit hợp tác cùng Đài Tiếng kể VN để chính thức cung cấp dịch vụ Khám phá thế giới âm nhạc Shazam cho những nhà kđôi thác thông báo di động tại VN. Theo thỏa thuận từng ký kết, Gapit sẽ cho phép hệ thống nhận dạng âm nhạc hiện đại của Shazam có năng lực nhận dạng được âm nhạc VN từng được ghi âm lại và cung cấp những giao diện ngôn ngữ tiếng Việt và nội dung ảnh hưởng đến âm nhạc.

Ông Nguyễn Đức Thắng, Giám đốc Điều hành của Gapit, phát biểu: “Shazam là dịch vụ tìm hiểu thế giới âm nhạc thực sự được ưa chuộng và từng được cung cấp tại 19 quốc gia, đấy là 1 ứng dụng thu hút cung cấp cho người yêu nhạc năng lực thu được âm nhạc mà họ nghe nhìn bất nói họ đang sống đâu”.

Ông Andrew Fisher, Giám đốc Điều hành của Shazam, nhận xét: “VN có một văn minh đa dạng và đầy sáng tạo cùng sự tăng trưởng mạnh mẽ trong những lĩnh vực âm nhạc và thông báo di động. Dịch vụ tìm hiểu thế giới âm nhạc Shazam có một tiềm năng lớn trong thị trường này”.

Đài Tiếng kể Việt Nam sẽ với Gapit đưa dịch vụ này phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, cùng mục đích hỗ trợ những bạn trẻ nhận biết một cách nhanh nhất về bài hát, bản nhạc gì mà những bạn đang nghe ở bất kì nơi đâu. Đồng thời, cũng nhằm trang bị thêm kiến thức âm nhạc cho mọi thính giả. Đài Tiếng kể VN và Gapit sẽ với kđôi thác và cung cấp dịch vụ bản quyền này ở VN.


Link Shazam Online mới nhất: