SumoPaint Online

Link SumoPaint Online chính thức:

Với giao diện và những chức năng đáng kinh ngạc như một phần mềm chuyên nghiệp, SumoPaint ko những hỗ trợ bạn edit ảnh một cách hoàn hảo mà còn cung cấp những tool hỗ trợ bạn vẽ phải những bức tranh lộng lẫy. Nên thử SumoPaint và bạn được phép sẽ quên mất nó chỉ là 1 ứng dụng trực tuyến.
Giao diện SumoPaint
SumoPaint là ứng dụng edit ảnh miễn phí và chuyên nghiệp trên trình duyệt. SumoPaint được coi là "bản sao" hoàn hảo của chương trình sửa ảnh Photoshop danh tiếng tuy nhiên thế mạnh của nó là bạn được phép thao tác online trên web thay bởi vì nên cài đặt về máy.Sumo Paint là phần mềm sửa ảnh online tiện lợi và đa năng trên PC. Thay vì nên cài đặt về máy cùng dung lượng lớn và chiếm nhiều tài nguyên, thậm chí còn bị có hạn chức năng, khi sử dụng SumoPaint trên web, bạn được phép dễ chịu sửa ảnh cùng bộ tool đa dạng và năng lực tùy biến mạnh mẽ. Với giao diện tương tự Photoshop với nhiều chức năng kỳ thú như sửa ảnh trên layer, bút vẽ nghệ thuật... SumoPaint cho phép biến hóa ko có hạn cùng những hình ảnh thô. Sau đó, bạn được phép lưu ảnh về máy hay lên đám mây để thuận tiện trong việc truy cập và share.
Bộ tool sửa ảnh trong Sumo Paint
Nếu như từng sử dụng qua Photoshop hoặc Gimp thì bạn sẽ thấy là thực sự thân thuộc cùng giao diện của SumoPaint. Ảnh sẽ được giải quyết trên đã layer cùng những tool chỉnh màu, cắt ghép, tẩy xóa... y như trong Photoshop. 
Chèn chú thích ảnh
Người sử dụng SumoPaint sẽ nhấp chọn đã tool để thao tác trực tiếp trên ảnh. Chả hạn như ở hình ảnh trên, khi có ý định chèn chữ vào ảnh, bạn phải nhấp chọn nút T trên thanh tool bên trái, sau đấy chọn màu sắc và kích cỡ chữ trước khi nhập nội dung (có thể thao tác ngược lại). Sumo Paint cho năng lực tùy biến mạnh mẽ cùng bất kì tool nào.
Bạn có thể sử dụng thử trình edit ảnh miễn phí này tại đây


Link SumoPaint Online mới nhất: