Tải 100 Balls cho iOS

Link Tải 100 Balls cho iOS chính thức:

100 Balls cho iOS là trò chơi giải trí dễ dàng tuy nhiên vô cùng kỳ thú và gây nghiện, từng hấp dẫn hơn 5 triệu game thủ và đứng địa điểm đầu tiên trên 20 quốc gia nói từ ngày ra mắt. Mục tiêu của bạn trong game này là đưa những quả bóng cùng màu sắc khác nhau vào trong chiếc cốc một cách an toàn và ko rơi rớt quả nào.
Đưa bóng vào cốc
100 Balls cho iOS kiểm tra năng lực phản xạ và sự linh hoạt của bạn và trò chơi này có cơ chế điều khiển thực sự dễ dàng chỉ cùng một thao tác chạm duy nhất. Mỗi trái bóng rơi vào trong cốc thành công sẽ cho bạn phần thưởng cùng một vài điểm khác nhau, lệ thuộc vào màu của chiếc cốc. Nếu như bóng rơi ra ngoài chiếc cốc, nó sẽ biến mất. Lúc bạn mất toàn bộ số bóng, trò chơi kết thúc. Nếu như bạn khéo léo đưa được những trái bóng vào cốc mà ko làm mất quả nào, bạn sẽ được số điểm theo cấp số nhân. 
Game dễ dàng tuy nhiên gây nghiện
Lúc bạn bắt đầu có được một vài điểm cao tất yếu, mức độ khó tăng lên khá nhiều. 100 Balls cho iOS là trò chơi vừa kỳ thú vừa thách thức, là chọn lựa lý tưởng để bạn giết thời gian hoặc giải trí những ngày cuối tuần hay trong thời gian rảnh rỗi. Bên cạnh đó, bạn được phép truy cập cùng Game Center và cạnh tranh cùng game thủ khác để leo lên địa điểm dẫn đầu trên bảng xếp hạng. Chia sẻ điểm số lên mạng xã hộ và thách thức friend để có thêm sự cạnh tranh và trải nghiệm tươi cười.
Chức năng chính của 100 Balls cho iOS

Bảng xếp hạng toàn cầu.
15 loại bóng cùng màu sắc khác nhau.
Âm nhạc tốt nhất.
Trò chơi từ vật lý chân thực.
Điều khiển một chạm.
Gameplay bất tận.
Chế độ PvP nhiều game thủ.


Link Tải 100 Balls cho iOS mới nhất: