Tải 3 Minute Workout Free Exercise cho Android

Link Tải 3 Minute Workout Free Exercise cho Android chính thức:

Với hơn 5.000.000 lượt tải về trên toàn thế giới, 3 Minute Workout Free Exercise là 1 ứng dụng hot nhất của ZeroApp. Nên bỏ ra 3 phút luyện tập mỗi ngày để có một thân hình khỏe mạnh, săn chắc! Các bài tập dễ dàng cho bạn được phép dễ chịu thực hiện tại nhà riêng của mình.
Giao diện 3 Minute Workout Free Exercise cho Android

Chức năng chính của 3 Minute Workout Free Exercise cho Android

Tạo một chế độ dành riêng cho bạn!
Đơn giản bạn phải chọn độ khó của bài tập, phần cơ thể mà bạn có ý định tập trung vào và khoảng thời gian bạn có ý định tập thể dục và một chế độ luyện tập sẽ được tự động tạo ra để hợp với bạn!
Tổng số 48 bài tập được chọn lọc kỹ càng
48 bài tập khác nhau từ những bài tập dễ dàng xuất hiện rắc rối. Các bài tập được chia thành 4 cấp độ mức độ khó tăng dần, bởi vì vậy bạn sẽ có một thân hình khoẻ đẹp tuỳ theo mức độ luyện tập của mình.
Luyện tập
Làm theo chỉ bảo dưới dạng hình ảnh và âm thanh
Thực hiện theo giả sử của huấn luyện viên và chỉ bảo luyện tập kỹ lưỡng. Giống như bạn đang một huấn luyện viên rất vậy, chỉ bảo chi tiết cho bạn.Kết nối cùng Facebook, với tập luyện với bạn bè!
Kết nối cùng Facebook để theo dõi tiến độ của friend bạn và cạnh tranh cùng họ trên bằng điểm luyện tập. Cùng tập thể dục với bạn bè để có thêm động lực và tối đa hóa kết quả!


Link Tải 3 Minute Workout Free Exercise cho Android mới nhất: