Tải 3D Desktop Zombies Screen Saver cho Mac

Link Tải 3D Desktop Zombies Screen Saver cho Mac chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

3D Desktop Zombies Screen Saver cho Mac OS X là phần mềm hình nền zombie, kinh dị, mang những xác sống biết đi, dấu vết kinh hoàng lên MH máy Mac. Nếu như bạn có ý định thử cảm giác mạnh, nên cài và mở máy vào giữa đêm thử xem!
Screensaver zombie cho Mac

Màn hình máy Mac khi cài 3D Desktop Zombies Screen SaverBạn từng ko còn nhiều hứng thú cùng những chương trình bảo vệ MH hiện thời, bạn từng là ưa mạo hiểm, thích cảm giác mạnh? Nên thử sức cùng 3D Desktop Zombies Screen Saver 2.0 dành cho Mac OS. Người sử dụng có thể tạo ra và trang trí desktop của mình như một lễ hội Halloween rất, cùng những nhân vật rùng rợn rất nổi tiếng trong những bộ phim kinh dị, zombie. Các cá thể này có năng lực chạy lang thang, chiến đấu, bò, lết, gào thét, rên rỉ, để lại dấu vết như máu và chất độc trên MH bạn đang làm việc hay trên ngẫu nhiên tấm ảnh nào.
Giao diện của 3D Desktop Screen Saver cho Mac

Toàn bộ MH máy Mac tràn ngập zombie và những dấu vết đáng sợ
Chức năng chính của 3D Desktop Zombies Screen Saver cho Mac OS X

Sinh vật zombie sẽ ko chỉ lộ diện trong lễ hội ma quỷ Halloween, nếu bạn từng là hâm mộ những nhân vật này, chúng sẽ ở quanh bạn mọi lúc, khắp nơi.
Máu, những phần của thân thể, những chi tiết hài hước. Lúc những zombie chiến đấu lẫn nhau, chúng đọ sức, ăn thịt, đớp xé đồng loại, chúng để lại những dấu vết kinh hoàng, dấu chân, dấu tay... ở mọi mơi trên desktop. Nếu như bạn ghét, bạn được phép tùy chỉnh màu sắc của những chi tiết này để trông bớt rùng rợn, hay tất cả sẽ biến mất chỉ cùng 1 cú click.
Với ngẫu nhiên tấm hình nào, zombie sẽ "dạo chơi" trên những tấm hình đó, trên toàn MH, trên những cửa sổ bạn đang làm việc
Hình nền ma cho Mac

Những xác sống chạy lại trên tất cả những cửa sổ đang mởNếu như cài lén 3D Desktop Zombies Screen Saver cho Mac OS X trên máy của một người bạn nhát ma, thì ko biết khi bật lên họ sẽ như nào nhỉ? Những gì mà phần mềm này mang lại cũng rất kinh dị, bởi vì vậy nên bảo đảm là chủ nhân của chiếc máy chưa có việc về tim trước khi cài nhé.


Link Tải 3D Desktop Zombies Screen Saver cho Mac mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)