Tải 3D Grapher

Link Tải 3D Grapher chính thức:

3D Grapher là 1 phần mềm vẽ đồ thị cùng dữ liệu trực quan, chức năng đa dạng và dễ sử dụng. Nó hợp cho học sinh, sinh viên, kỹ sư và tất cả những ai phải làm việc cùng những đồ thị 2D và 3D.Download phần mềm vẽ đồ thị hàm số Function GrapherDownload phần mềm vẽ đồ thị toán học GeoGebra
3D Grapher
Giao diện phần mềm vẽ đồ thị 3D GrapherPhần mềm này bé gọn, nhanh lẹ, linh hoạt và đáng tin cậy. Dễ dàng để khám phá mà ko phải đọc chỉ bảo sử dụng xem nó hoạt động như vậy nào. Chỉ cùng vài phút sử dụng 3D Grapher bạn có được thể bắt đầu làm việc.Tuy rằng bé gọn, tuy nhiên chưa có nghĩa là nó thiếu chất lượng. 3D Grapher được trang bị tất cả những tool quan trọng trong việc tạo ra và chế tác những mô hình và đồ thị chuyên nghiệp.
Vài chức năng của phần mềm vẽ đồ thị 3D Grapher

Không có hạn số đồ thị 2D và 3D có thể được vẽ trong một hệ thống tọa độ, sử dụng những màu sắc và điều kiện ánh sáng khác nhau. Với chức năng này bạn được phép hình dung và phân tích những yếu tố và sự ảnh hưởng của chúng.
Các tính năng có thể có tham số và có thể gồm có một biến thời gian, chức năng này cho phép tạo ra những biểu đồ hoạt hình và những mô hình.
Hỗ trợ cho ba hệ thống tọa độ: tọa độ Đề-Các, hệ tọa độ trụ và và hệ tọa độ cầu.
Tích hợp tính toán biểu thức và con trỏ chuột theo dõi tọa độ.
Đồ thị có thể được vẽ bằng điểm, đường thẳng, và những bề mặt. Lúc vẽ những bề mặt, bạn được phép sử dụng nguồn sáng để tạo ra những mặt thực tế.
Nhiều tùy chọn hệ thống tọa độ như chỉ số của trục, lưới, nền, v.v...
Có năng lực nhập và xuất dữ liệu trong một vài định dạng tệp phổ biến (phân cách bằng dấu phẩy, tab hay dấu cách).
Có năng lực sao chép những đồ thị được vẽ và dán vào những tài liệu khác như một hình ảnh.
Giao diện người sử dụng thân thiện có năng lực tùy biến cùng sự giúp cho Microsoft Office 2000 và Microsoft Office XP.
3D Grapher hỗ trợ bạn dễ vẽ đồ thị phương trình và đồ thị từ bảng cùng chất lượng cao, phóng to chúng, xoay, xem ở bất kì góc độ nào và thậm chí là chuyển động. Với đồ họa OpenGL giúp cho bức ảnh động, bạn được phép cho những tạo ra của mình đi ngay trong thời gian thực.Trong bộ sưu tập đồ thị, bạn được phép xem một vài đồ thị kỳ thú được tạo ra cùng sự trợ giúp của 3D Grapher. Dưới đây là 1 vài hình ảnh về những đồ thị được vẽ bởi 3D Grapher:
3D Grapher
Các đồ thị dạng tĩnh được vẽ bởi 3D Grapher
3D Grapher
Xem những đồ thị này ở chế độ chuyển động bạn sẽ nhìn vô vàn điều kỳ thú (Ảnh chụp khi chúng đang chuyển động)
3D Grapher
Đồ thị Z=(X^2+Y^2+t)^0.5 và Z=-((X^2+Y^2+t)^0.5) ở dạng tĩnh
3D Grapher
Đồ thị R=5+sin(10*b+t)/5 ở dạng tĩnhHỗ trợ đa số những card OpenGL tiên tiến và MH có độ hiển thị màu sắc cao, trung thực.Tương thích cùng hệ điều hành Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/Vista/7/8.Phiên bản sử dụng thử cho phép sử dụng đầy đủ tính năng như bản mất tiền, trong vòng 30 ngày. Sau thời gian sử dụng thử, tìm hiểu và đánh giá nếu ưa thích chương trình, bạn được phép mua độc quyền.Dùng 3D Grapher hỗ trợ bạn tiết kiệm thời gian, công sức khi vẽ những loại biểu đồ, đồ thị. Và cần thiết hơn nó hỗ trợ bạn có cái thấy trực quan, tổng quát hơn về những yếu tố được vẽ và sự tác động của chúng xuất hiện việc cần phân tích.


Link Tải 3D Grapher mới nhất: