Tải 3herosoft Apple TV Video Converter cho Mac

Link Tải 3herosoft Apple TV Video Converter cho Mac chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


3herosoft Apple TV Video Converter cho Mac

3herosoft Apple TV Video Converter cho Mac là ứng dụng chuyển đổi video toàn diện dành cho người sử dụng Mac OS X. Phần mềm này có thể chuyển đổi hầu hết những định dạng video phổ biến nhưAVI, DivX, XviD, WMV, MPEG, DAT, VOB, RM, RMVB, MOV, ASF, MKV, FLV,... thành định dạng video MPEG-4, H.264/MPEG-4 AVC thiết bị Apple TV giúp. Bên cạnh đó, ứng dụng này có thể chuyển đổi những file audio phổ biến WMA, MP2, OGG, RA, AC3, CDA thành định dạng audio MP3, AAC, WAV thiết bị Apple TV giúp.
Thêm vào đó, bạn có thể chuyển đổi video thành định dạng video hợp cùng thiết bị iPad, iPod classic, iPod touch, iPod nano, iPod Shuffle, iPhone, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4, định dạng video và audio phổ biến cùng ứng dụng này.3herosoft Apple TV Video Converter cho Mac có tính năng edit mạnh mẽ, ví như cắt kích cỡ video, cài đặt mã hóa video và audio, chuyển đổi theo nhóm,... Quá trình chuyển đổi sẽ chỉ diễn ra cùng vài cú kích chuột, sau đấy bạn được phép dễ chịu hưởng thụ video trên thiết bị Apple TV.Các chức năng chính:Cắt bất cứ phần nào: Cắt video và audio để nhận phần clip mong có ý định bằng việc đặt thời gian bắt đầu và kết thúc hay kéo thanh trượt trong cửa sổ "Trim Video".
Hỗ trợ nhiều thiết bị: Video và audio chuyển đổi được có thể tương thích cùng Apple TV, iPod nano, iPod nano 5G, iPod touch, iPod classic, even iPad, iPhone, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4.
Xem trước trước khi chuyển đổi: Trong khi edit video, bạn được phép xem trước chúng để edit cài đặt cùng chức năng đi được tích hợp sẵn.
Dễ sử dụng: Giao diện rõ ràng và chỉ cùng một số cú kích chuột là bạn có được thể làm xong các giai đoạn chuyển đổi video và audio.


Link Tải 3herosoft Apple TV Video Converter cho Mac mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)