Tải 3herosoft DVD to BlackBerry Converter

Link Tải 3herosoft DVD to BlackBerry Converter chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


3herosoft DVD to BlackBerry Converter

3herosoft DVD to BlackBerry Converter là tool chuyển đổi DVD thành BlackBerry thực sự mạnh mẽ, có thể dễ chuyển đổi đĩa DVD thành định dạng video BlackBerry MPEG-4, AVI, WMV, 3GP và audio AAC, MP3, M4A, WMA cùng tốc độ chuyển đổi nhanh nhất.Với phần mềm chuyển đổi mạnh mẽ này, video và audio đầu ra có thể đi hoàn hảo trên những mẫu BlackBerry, ví như BlackBerry Strom 2, BlackBerry Bold 9700, BlackBerry 8800, BlackBerry 8830, BlackBerry 8820, BlackBerry Pearl 8800, BlackBerry Pearl 8100, BlackBerry Curve 8300,....Phần mềm chuyển đổi mạnh mẽ này còn cung cấp cho bạn vô vàn tính năng edit như cắt kích cỡ, chuyển đổi theo nhóm, tỷ lệ bit audio và video, độ phân giải, tỷ lệ khung, tỷ lệ mẫu,... 3herosoft DVD to BlackBerry Converter giúp bạn chọn phụ đề DVD và audio track để chuyển đổi DVD.
Các chức năng chính:Nhiều cài đặt chỉ số hơn: Phần mềm chuyển đổi này cung cấp nhiều cài đặt video và audio hơn để bạn edit, ví như Video Resolution, Video Bit Rate, Frame Rate, Codec, Audio Channels, Sample Rate,...để bạn có được chất lượng âm thanh cao nhất.
Chọn phụ đề và audio track: Chọn phụ đề và audio track tựa vào nhu cầu của bạn, và rip DVD thành BackBerry cùng thông báo video thực sự rõ ràng.
Nhận thông báo DVD: Download thông báo DVD từ Internet tự động khi tải DVD, vậy phải bạn có được thể thêmnhiều thông báo hơn.
Xử lý theo nhóm và đa đọc: Đa đọc và chuyển đổi theo nhóm cung cấp tốc độ chuyển đổi theo nhóm thực sự cao tựa vào giúp CPU đa lõi.
Rất dễ sử dụng: Giao diện thân thiện cùng người sử dụng mà chưa có bất cứ cài đặt rắc rối nào. Rip phim DVD thành BlackBerry chỉ cùng một số lần kích.
Đa ngôn ngữ: Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, gồm có tiếng Anh, Trung.


Link Tải 3herosoft DVD to BlackBerry Converter mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)