Tải 3herosoft DVD to iPad Converter cho Mac 

Link Tải 3herosoft DVD to iPad Converter cho Mac  chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


3herosoft DVD to iPad Converter cho Mac 

3herosoft DVD to iPad Converter cho Mac là tool chuyển đổi DVD thành iPad thực sự mạnh mẽ và dễ sử dụng, được thiết kê dành cho người sử dụng Mac OS X. Nó có thể chuyển đổi dễ những bộ phum DVD thành định dạng video MPEG-4, H.264/MPEG-4 AVC và audio MP3, M4A và AAC iPad giúp.Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp cho bạn một vài chức năng edit DVD có ích để tùy biến video iPad của bạn và những file audio, ví như tiêu đề DVD và edit chương, cắt kích cỡ video, edit độ phân giải, cài dặt chất lượng video và audio, nhận thông báo DVD và tag ID3,...Nói ngắn gọn, ứng dụng này sẽ biến thành người giúp đỡ tốt nhất của bạn để hỗ trợ bạn cop đĩa DVD thành thiết bị iPad, iPod classic, iPod nano, iPod nano 5G, iPod touch, iPhone 3G, và Apple TV,... Hỗ trợ đầy đủ dành cho hệ điều hành mới nhất iOS 4.3.
Các tính năng chính:Chuyển đổi DVD thành video iPad giúp: Rip/Chuyển đổi đĩa DVD thành video iPad giúp (H.264/MPEG-4 AVC, MP4, MOV và M4V) trên PC Mac và thưởng thức những bộ phim ưa thích trên thiết bị iPad giúp ở bất cứ nơi nào bạn đến.
Rip đĩa DVD thành định dạng nhạc iPad giúp: Dễ dàng trích xuất lời thoại của phim DVD hay nhạc nền thành định dạng AAC, MP3, WAV, OGG, và M4A để đi trên thiết bị iPad.
Tương thích tốt cùng Mac OS: 3herosoft DVD to iPad Converter cho Mac có thể đi trên Mac cùng bất cứ vi giải quyết nào. Nó chắc chắn tương thích cùng Mac OS X Leopard, Tiger và Snow Leopard.
Hỗ trợ tất cả những mẫu iPad/iPod/iPhones: Các file chuyển đổi được từ đĩa DVD có thể đi trên iPad và tất cả những mẫu iPod, gồm có iPod nano, iPod nano 5G, iPod classic, iPod touch, thậm chí là iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4 và Apple TV.


Link Tải 3herosoft DVD to iPad Converter cho Mac  mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)