Tải 3herosoft DVD to iPod Converter cho Mac

Link Tải 3herosoft DVD to iPod Converter cho Mac chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


3herosoft DVD to iPod Converter cho Mac

3herosoft DVD to iPod Converter cho Mac là ứng dụng chuyển đổi DVD thành iPod thực sự mạnh mẽ và dễ sử dụng. Phần mềm này có thể dễ chuyển đổi tất cả những dạng đĩa phim Dvd thành video dành cho iPod như MP4, H.264/MPEG-4 AVC và iPod audio MP3 và M4A, AAC cùng công nghệ mã hóa video MPEG-4 mới nhất.Phần mềm chuyên nghiệp này có thể hỗ trợ bạn có được những tính năng edit DVD tiện ích, ví như chọn tiêu đề và chương DVD, cắt video, edit độ phân giải, đặt chất lượng video và audio,...Bên cạnh đó, ứng dụng này sẽ biến thành trợ lý đáng tin cậy để hỗ trợ bạn rip, chuyển đổi, sao lưu, copy đĩa DVD thành iPod classic, iPod nano, iPod touch, iPhone 3G, iPhone 4, iPhone 3GS và thậm chí là Apple TV,...
Các chức năng chính:Trim và rip bất cứ phần nào của phim DVD: Cho phép bạn cắt bất cứ phần nào của bộ phim bằng việc xác định địa điểm bắt đầu và kết thúc để xóa bỏ những phần ko ưng ý và giữ lại một phần clip để rip.
Các chỉ số có thể edit được để rip DVD: Phần mềm này còn cung cấp những chỉ số chi tiết để bạn cài đặt video đầu ra, gồm có độ phân giải, tỷ lệ khung, mã hóa, tỷ lệ bit, cài đặt đầu ra audio, chọn zoom,..
Chọn phụ đề và audio dành cho những file iPad: Cho phép bạn chọn phụ đề và audio trước khi rip file và bạn cũng có thể edit file đầu ra như thay đổi tên, album,...
Đa đọc và chuyển đổi theo nhóm: Đơn giản giúp bạn xuất những file đầu ra cùng những profile khác nhau từ những file nguồn nhằm hỗ trợ chúng vừa cùng thiết bị iPad của bạn.
Xem trước phim DVD trước khi chuyển đổi: Với giúp của ứng dụng này, bạn được phép xem trước một chương hay clip của đĩa phim DVD trong cửa sổ xem trước trước khi chuyển đổi.
Dễ sử dụng, chuyển đổi nhanh: 3herosoft DVD to iPod Converter cho Mac cung cấp cho bạn một vài nút thực thi và cung cấp tốc độ chuyển đổi nhanh lẹ.


Link Tải 3herosoft DVD to iPod Converter cho Mac mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)