Tải 3herosoft iPhone to Computer Transfer

Link Tải 3herosoft iPhone to Computer Transfer chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


3herosoft iPhone to Computer Transfer

3herosoft iPhone to Computer Transfer là tool truyền hoàn hảo giữa iPhone và máy tính riêng tư dành cho người sử dụng iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4. Phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn truyền nhạc, video, ảnh, ePub, PDF, nhạc chuông, bản ghi giọng nói, Podcast,...trên iPhone thành máy tính và ngược lại. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp truyền file từ iPhone thành iTunes. Hoạt động như một tool copy, sao lưu iPhone, 3herosoft iPhone to Computer Transfer sẽ biến chiếc iPhone của bạn biến thành thiết bị ổ cứng xách tay bằng việc mở nó cùng Windows Explorer.
Các chức năng chính:Với chọn lựa Filter and Quick Search, bạn được phép tìm và chọn file nhạc, video, ảnh, ePub bạn có ý định thực sự nhanh lẹ.
Dễ dàng truyền nhạc, video, ảnh, ePud, PDF, nhạc chuông, bản ghi giọng nói, Podcast,... từ iPhone thành máy tính và iTunes.
Cung cấp 2 chế độ để bạn xem những file iPhone, mở những file iPhone/iPos trong chế độ thumbnail hay hiển thị bằng danh bạ để quản lý dễ hơn.
Hoạt động cùng tất cả những mẫu iPhone, iPad và iPod, gồm có iphone 3G, iphone 3GS, iPhone 4, iPod Classic, iPod nano, iPod nano 5G, iPod touch, iPad,...
Lúc truy cập iPhone/iPod đến máy tính, giao diện của phần mềm sẽ tự động hiển thị thiết bị cho bạn, gồm có loại thiết bị, dung lượng (từng sử dụng và vẫn có trống), bản, số serial, định dạng.


Link Tải 3herosoft iPhone to Computer Transfer mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)