Tải 3herosoft Mobile Phone Video Converter

Link Tải 3herosoft Mobile Phone Video Converter chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


3herosoft Mobile Phone Video Converter

3herosoft Mobile Phone Video Converter là ứng dụng chuyển đổi video mạnh mẽ và thực sự dễ sử dụng, có thể chuyển đổi những định dạng video phổ biến thành định dạng video 3GP, 3GPP, 3G2, MPG, MPEG, MPEG-2, MP4, AVI, WMV và định dạng audio WMA, MP3, AAC, M4A dành cho thiết bị Apple iPhone, iPod, Sony PSP, Palm, Pocket PC, và vô vàn thiết bị khác.Phần mềm chuyển đổi này có thể chuyển đổi chắc chắn tất cả những định dạng video phổ biến như AVI, MPEG, WMV, MKV, MPEG-2 TS, DivX, MP4, H.264/MPEG-4 AVC, RM, MOV, XviD và 3GP,... thành định dạng video và audio cùng chất lượng file đầu ra thực sự cao.3herosoft Mobile Phone Video Converter cung cấp vô vàn cài đặt, giúp bạn chuyển đổi nhiều file trong với lúc, cắt độ dài của file, đặt cài đặt mã hóa video và audio, xem trước trước khi chuyển đổi, chuyển đổi theo nhóm,...
Tính năng chính:Chuyển đổi video phổ biến thành Mobile Phone: Chuyển đổi tất cả những định dạng video phổ biến thành định dạng AVI, DivX, MP4, H.264/MPEG-4 AVC, WMV, XviD, 3GP và đi chúng trên theiets bị iPhone, BlackBerry, Windows Mobile và những mẫu ĐT phổ biến khác.
Chuyển đổi video thành audio: Trích xuất audio từ video rồi chuyển đổi chúng thành định dạng audio M4A, MP3, OGG, WAV và WMA.
Hỗ trợ những thiết bị di động: Tương thích cao cùng thiết bị iPhone, iPhone 3G, BlackBerry, Sony Ericsson XPERIA X1, LG, Motorola, Samsung, Nokia, iPod, PSP,...
Chuyển đổi theo nhóm và đa đọc: Với giúp đa đọc và chuyển đổi theo nhóm, bạn được phép tải nhiều file trong với lúc rồi chuyển đổi đồng thời mà ko làm chậm máy tính.


Link Tải 3herosoft Mobile Phone Video Converter mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)