Tải 5 Minute Crafts cho Android

Link Tải 5 Minute Crafts cho Android chính thức:

5 Minute Crafts - một kênh rất nổi tiếng chuyên chỉ bảo cách chế tạo đồ thủ công sáng tạo, giờ đây có được ứng dụng trên di động. Ứng dụng mang xuất hiện cho bạn bộ sưu tập đầy đủ những ý tưởng và dự án DIY (tự làm - Do It Yourself) tuyệt nhất.Bạn ưa thích chế tạo đồ thủ công, làm ra đồ trang trí xinh yêu hoặc tạo vật dụng tiện lợi, độc đáo từ những việc tầm hay chắc chắn bỏ đi; hay bạn có ý định học những mẹo nho bé như mẹo làm sạch vết bẩn dễ, cách xếp hành lý vào vali tiết kiệm diện tích... Nếu như có niềm đam mê đó, nên tải ứng dụng 5 Minute Crafts về ĐT của mình và xem nhiều ý tưởng sáng tạo hơn.Nên để mình chạy sâu vào thế giới DIY cùng đủ phong cách chế tạo thủ công và chỉ bảo dễ hiểu. Bạn có thể tìm được những ý tưởng tuyệt nhất cho việc trang chí nhà, tổ chức, chế tạo đồ từ gỗ, nấu ăn, sức khỏe, làm đẹp, chụp ảnh và rất nhiều thứ khác hỗ trợ cho cuộc sống tiện lợi, kỳ thú hơn.Khám phá những dự án Do-It-Yourself và ý tưởng thủ công mà bạn được phép dễ thực hiện, cho dù trình độ của bạn ở mức nào và có hoặc chưa có hoa tay. Rất nhiều thứ dễ, cuốn hút cho mọi người tìm hiểu, thực hiện như.
Tìm nhìn những ý tưởng sáng tạo thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau
 
Hướng dẫn bằng video chi tiết
 
Học những mẹo vặt kỳ thú

Tìm nhìn những ý tưởng sáng tạo thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau
Chức năng nổi trội của ứng dụng 5 Minute Crafts cho Android

Thông báo: Nhận thông tin bất kì lúc nào có video mới được đăng trên kênh 5 Minute Crafts.
Video: Xem những video chế tạo thủ công giỏi nhất đã được ghi lại ngay trong ứng dụng.
Feed mạng cộng đồng: Xem chế tạo thủ công được ưa thích nhất trên nhiều mạng cộng đồng tại với một nơi để ko bỏ lỡ những nội dung tốt nhất mà người khác share, chả hạn như trên YouTube, Instagram và Facebook.
Favorites: Lưu những nội dung bạn thích vào Folder Favorites của bạn để xem lại.
Xã hội: Chia sẻ nội dung bạn thích cùng người khác bằng những chức năng share đến mạng cộng đồng được tích hợp ngay trong ứng dụng và cho cộng đồng tìm hiểu những SP thủ công mới, sáng tạo.
Hình nền: Nếu như bạn thích ngẫu nhiên hình ảnh nào được đăng trên những mạng cộng đồng, nên lưu vào ĐT và sử dụng nó làm hình nền.
Nhận xét: Đọc qua tất cả bình luận mà người khác share và được cảm hứng từ họ.
Chú ý: 5 Minute Crafts ko nên là phần mềm di động chính thức của kênh/thương hiệu 5-Minute Crafts. Đây là 1 fan app được tạo ra cho cộng đồng DIY.
Mọi nội dung trong ứng dụng được công kđôi và lưu trữ trên những mạng cộng đồng công cộng và chưa có nội dung nào thuộc sở hữu của nhà phát triển ứng dụng.
Chức năng mới
Fix lỗi API.
Điều chỉnh bé về tạo ra.
Tối ưu hóa hiệu suất.
Vô hiệu hóa API Instagram.


Link Tải 5 Minute Crafts cho Android mới nhất: