Tải 5 Seconds! cho Windows Phone

Link Tải 5 Seconds! cho Windows Phone chính thức:

5 Seconds! cho Windows Phone là trò chơi đuổi hình bắt chữ hài hước và đầy nhiệm vụ. Tải 5 Seconds! cho Windows Phone, game thủ sẽ có cơ hội luyện tài tinh mắt, nhanh trí sau khi xem một đoạn video siêu ngắn chỉ cần 5 giây.
5 Seconds! cho Windows Phone game đố chữ
5 Seconds! cho Windows Phone game giải đố

5 Seconds! cho Windows Phone - game đố chữ hài hước và miễn phí trên di động5 Seconds! cho Windows Phone có 31 câu đố. Mỗi câu lại chứa nhiều đoạn video kỳ thú để thách thức kỹ năng quan sát và nhớ từ của game thủ. Trò chơi đố chứ trên Windows 10 Mobile này ẩn chứa vô vàn niềm vui vẻ và một bức tranh có thể "trị giá" đến 1.000 từ. Cách thức chơi dễ tuy nhiên khó chinh phục chính là điểm hút khách nhất của 5 Seconds! cho Windows Phone.Menu chính của game đố chữ này hay tạo ra theo kiểu tối giản. Người chơi có thể truy cập ngay vào gameplay, tắt âm thanh, chọn ngôn ngữ giúp và chuyển nền thành chế độ ngày hay đêm. Chapter trong trò chơi tương ứng cùng level. Bạn nên giải hết mọi câu đố mới mở được màn chơi tiếp theo.Mỗi câu đố gồm có 6 chữ cái phải được tìm dự trên những gì bạn nhìn trong clip vỏn vẹn 5 giây. Video được lặp lại liên tiếp bằng việc chạm nút dừng phát lại và xem nó ở chế độ toàn MH khi xoay ĐT theo bề rộng.Những chữ cái cần tìm gồm có những nhóm chứa từ 2 đến 3 chữ như -FE, RI và END. Đơn giản chỉ có chạm vào chữ cái để bắt đầu điền từ. Lúc bạn đưa ra từ đúng, ô từ sẽ tự động làm mới để giải câu đố tiếp theo. Để gia tăng độ khó, chữ cái chỉ cần thể tạo một lần. Bạn có nhiều ý tưởng tuy nhiên việc tìm từ đúng thực sự là 1 nhiệm vụ khó nhằn. Nhưng, đừng quá âu lo bởi 5 Seconds! cho Windows Phone có chức năng gợi ý và vài tùy chọn hoàn tác hỗ trợ bạn đỡ bí hơn.
5 Seconds! cho Windows Phone chứa 31 câu đố
xem video đoán chữ

Xem video đoán chữ và giải hơn 31 cấp độ cùng hàng loạt câu đố đầy thách thức
Chức năng nổi trội của game đuổi hình bắt chữ 5 Seconds! cho Windows Phone

Chơi mọi lúc, khắp nơi, ko cần truy cập Internet
Cách chơi đố chữ mới lạ qua video
Hạn chế gõ từ, tăng niềm vui vẻ thú
Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Tiếng Anh, Pháp, Nga, Đức, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha hay Ý
5 Seconds! cho Windows Phone là trò chơi giải đố kiểu đuổi hình bắt chữ đầy cuốn hút. Game ko những hỗ trợ bạn thư giãn mà còn "vận động não bộ" cùng những cụm từ quen thuộc tuy nhiên khó nhớ. Tải 5 Seconds! cho Windows Phone miễn phí trên Windows Store. Bạn đọc tò mò có thể chọn "Tải về" trên trang của chúng tôi để cài đặt nhanh trò chơi về máy. 


Link Tải 5 Seconds! cho Windows Phone mới nhất: