Tải 7 Days to Die

Link Tải 7 Days to Die chính thức:

7 Days to Die là 1 trò chơi nhập vai kết hợp yếu tố kinh dị, sinh tồn trong thế giới mở dạng sandbox. Người game sẽ nên sử dụng mọi cách để tồn tại trong một thế giới khắc nghiệt, đối mặt cùng vô vàn rủi ro và những zombie khát máu.>>> Bạn có thể tham khảo và tải một vài game với thể loại như This War of Mine, 13 Days In Hell, Left 4 Dead 2, Minecraft
Bối cảnh game sinh tồn 7 Days to Die:

7 Days to Die là 1 game thế giới mở dạng sandbox giống Minecraft, kết hợp cùng lối chơi bắn súng góc nhìn đầu tiên, kinh dị sinh tồn, tháp phòng thủ và cả chiến đấu, chế tạo...Trong tương lai, chiến tranh thế giới thứ 3 từng biến trái đất biến thành một đống đổ nát tuy nhiên điều khủng khiếp hơn những gì con người có thể tưởng tượng ra đấy là sự lộ diện của một loại vi-rút lạ. Những người bị nhiễm vi-rút đều bị biến đổi thành những xác sống, việc làm như những sinh vật vô hồn.Trong game, bạn sẽ là 1 người sống sót bị mắc ket trong thế giới zombie ở vùng Nevezgane, bang Arizona. Đây là 1 trong số ít vùng đất có thể sống được trên trái đất. Ở đây, bạn sẽ nên chiến đấu hết mình để tồn tại và chạy tìm sự thực đằng sau thảm họa từng xảy ra.
7 Days to Die

Những điểm nổi trội trong trò chơi 7 Days to Die:

Thế giới:
Khám phá một thế giới đa màu sắc cùng vô số địa hình: đất trống, rừng, núi tuyết, rừng thông, sa mạc và cả những thảm họa như cháy rừng, bức xạ... Người chơi sẽ chạy khắp những TP bị bỏ hoang để thu thập những nguyên liệu để tự chế những vũ khí, tool, bẫy và tìm nơi trú ẩn. Phiên bản đầy đủ này sẽ có chiều sâu hơn và rất nhiều chọn lựa hơn cho game thủ tồn tại được trong thế giới có nhiều rủi ro. Khám phá hàng trăm vị trí lớn từ những hang động, khu cắm trại cho xuất hiện những TP lớn.Trong thế giới này, thời tiết sẽ thay đổi và yếu tố này cũng sẽ ảnh hưởng xuất hiện sự sinh tồn của bạnSinh tồn bằng mọi giá:
Thu nhặt thực phẩm và nước uống để duy trì sức khỏe và tăng cường năng lực chống chọi cùng điều kiện khắc nghiệt. Không chỉ cần vậy, bạn có thể trồng và thu hoạch rau quả, cây trồng, săn bắn và thuần hóa một vài loài động vật hoang dã.
7 Days to die
Chơi vào ban ngày và buổi tối:
Cướp bóc, kđôi thác mỏ, chế tạo và xây dựng pháo đài phòng thủ và chiến đấu cùng zombie vào ban ngày. Cố thủ ở một nơi an toàn vào buổi tối để nghỉ ngơi và né bị đột kích bất thình lình vì ánh trăng có thể làm cho zombie mạnh lên.Thu nhặt, kđôi thác và chế tạo:
Những kiến trúc mà game thủ xây dựng lên có thể được nâng cấp cùng gỗ và đá sỏi...Người chơi có thể thu lượm và kđôi thác những đồ vật và nguyên liệu để tạo ra hàng trăm vật dụng mới chả hạn như vũ khí cận chiến, súng, bẫy, máy phát điện, tool cơ giới, thiết bị tìm ra chuyển động, mìn, tháp pháo tự động, thuốc men...bằng hệ thống Crafting System.
Kẻ thù nổi bật và đông đảo:
Đàn xác sống là kẻ thù của game thủ trong trò chơi. Chúng sẽ cào xé, tấn công, nhảy, trèo leo và sử dụng mọi cách để tiến về phía bạn. Chúng có thể nhìn, ngửi và nghe âm thanh từ game thủ và có thế tấn công theo nhóm. Bạn hãy cẩn trọng cùng những zombie rủi ro như Acid Puking Hulk có thể tạo ra dung dịch giống axit làm ăn mòn vật thể.Người chơi hai khi nên bò, hay lén lút di giời, đánh lạc hướng khi quan trọng để qua mặt kẻ thù.Chất lượng của những đồ vật, thực phẩm và nước uống:
Mỗi vật phẩm trong trò chơi sẽ có mức độ chất lượng tất yếu và sẽ bị giảm sau thời gian sử dụng. Người chơi có thể kết hợp những item để tạo ra đồ vật tốt hơn. Những thực phẩm và nước uống chất lượng tốt thì sẽ đem lại giá trị dinh dưỡng cao hơn và có lợi cho sức khỏe.Kinh nghiệm và cây kỹ năng:
Bạn sẽ kiếm được kinh nghiệm và nâng cấp những kỹ năng để biến thành những lớp nhân vật nổi bật như Bruiser, Gun Nut, Gadget Man, Chemist hay Stealth Agent. Nâng cấp kỹ năng của bạn để chế tạo ra những vũ khí cận chiến tốt hơn và sử dụng chúng nhanh, hiệu quả hơn và thậm chí học cách di giời thuần thục.Chơi đơn, hợp tác và Multiplayer:
Bạn có thể chơi solo, Co-op hay Multiplayer trong chế độ Zombie Nomad độc đáo.
7 Days to Die

Yêu cầu hệ thống:

Cấu hình tối thiểu:
Hệ điều hành: Windows XP
Processor: 2.4 Ghz Dual Core CPU
RAM: 4 GB
Đồ họa: 512MB Dedicated Memory
DirectX: Version 10
Ổ cứng trống: 3 GB
Sound Card: Sound Card: DirectX® Compatible
Cấu hình đề nghị:
  Hệ điều hành: Windows 7 hay hơn
  Processor: 3.0 Ghz Quad Core CPU hay hơn
  RAM: 6 GB
  Graphics: 2 GB Dedicated Memory
  DirectX: Version 10
  Ổ cứng trống: 3 GB
  Sound Card: Sound Card: DirectX® Compatible


Link Tải 7 Days to Die mới nhất: