Tải abc Notes Lite cho iOS

Link Tải abc Notes Lite cho iOS chính thức:

abc Notes Lite cho iOS là phần mềm quản lý ghi chú khôn khéo, đa tính năng và miễn phí hoàn toàn trên những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch.abc Notes Lite cho iOS là sự kết hợp hoàn hảo của ứng dụng quản lý danh bạ đánh dấu và tạo ghi chú dán tiện lợi, trực tiếp trên ĐT smartphone và máy tính bảng iDevice.abc Notes Lite cho iOS được đánh giá là phần mềm ghi chú chân thực và thân thiện cùng người sử dụng nhất trên thế giới, hỗ trợ bạn dễ tổ chức cuộc sống và công việc của mình một cách toàn diện, đồng thời ko bỏ lỡ bất kì sự kiện cần thiết nào.abc Notes Lite cho iOS - bản miễn phí và có hạn chức năng. Giới hạn cụ thể gồm có:Chỉ giúp một MH desktop (bản mất tiền giúp lên đến 15 MH ảo).
Chỉ giúp 10 skin ghi chú (45 trong bản mất tiền).
Chỉ giúp 32 hình nền MH (88 trong bản mất tiền).
Không giúp chức năng đồng bộ hóa dữ liệu.
Hạn chế quảng cáo.
abc Notes Lite cho iOS là phần mềm tạo ghi chú dán và quản lý danh bạ đánh dấu cho iPhone và iPad. Phiên bản miễn phí cho phép share, gửi ghi chú qua email dưới dạng file đính kèm và đồng bộ danh bạ, bản ghi, dự án và sổ ghi chú học tập giữa nhiều thiết bị cùng nhau.
abc Notes Lite cho iOS

Mô tả bản abc Notes đầy đủ

abc Notes cho iOS được tạo ra như một ứng dụng ghi chú kiểu và năng lực tùy biến cao, đa tính năng và dễ sử dụng, giúp tối ưu cho người sử dụng cho việc tổ chức và quản lý công việc phải làm, đồng thời quản lý danh bạ Todo hiệu quả. abc Notes là 1 ứng dụng tạo ghi chú tốt nhất trên cửa hàng App Store. Ứng dụng tận dụng tối ưu MH cảm ứng đa chạm của thiết bị iOS, tạo hình dáng thức chân thực và ghi chú dán giấy sinh động như thật.Hình thức lộng lẫy
88 hình nền để người sử dụng thỏa sức chọn lựa.
45 skin ghi chú.
27 tạo ra huy hiệu và 115 biểu tượng.
Ghi chú đa tính năng
15 MH desktop ảo.
Hỗ trợ chia tỷ lệ, xoay và kéo ghi chú xuất hiện vị trị ngẫu nhiên.
Dễ dàng edit, lặp lại và di giời giữa những MH.
Hỗ trợ hướng ngẫu nhiên trên PC bảng iPad.
Chia sẻ ghi chú riêng tư
Ghi sẻ ghi chú qua email và MH desktop.
Sao chép hình ảnh ghi chú đến ứng dụng ngẫu nhiên.
Đồng bộ hóa ghi chú giữa những thiết bị iOS.
Lưu ghi chú dưới dạng ảnh và đặt làm MH khóa hay MH Home.
Không còn những danh bạ ghi chú đơn điệu và nhàm đáng buồn nữa, abc Notes cho iOS cho phép người sử dụng tạo những ghi chú chân thực trên thiết bị cầm tay của mình. Kết hợp mọi mục tiêu lại cùng nhau để có một ghi chú đa phương tiện bắt mắt và sinh động. Xem ghi chú theo cách mà bạn muốn, xoay ghi chú theo góc ngẫu nhiên để có một trải nghiệm duyệt nội dung tiện lợi nhất!abc Notes cho iOS còn là 1 sự chọn lựa hoàn hảo cho danh bạ mua sắm, sổ ghi chú của học sinh trên lớp học, cho phép ghi lại bài giảng và ghi chú phỏng vấn hoặc theo dõi dự án, ghi nhiều thử thách tại nhà, trường học và công sở.Người sử dụng có thể liên lạc trực tiếp cùng nhà phát hành qua chỗ ở Email abcnotesalsedi.com để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất chức năng mới cho những bản sau. Ngoài ra, bạn được phép để lại những đánh giá tích cực trên cửa hàng App Store để giúp đội phát triển abc Notes cho iOS.
Chức năng mới trong bản 6.4.3120:

Fix lỗi không thể edit tiêu đề Desktop trên hệ điều hành iOS 7.
Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.
Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Do Thái, Hindi, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Persia, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Serbia, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina.


Link Tải abc Notes Lite cho iOS mới nhất: