Tải Able2Doc professioal

Link Tải Able2Doc professioal chính thức:


Able2Doc professioal

Able2Doc thực hiện các giai đoạn chuyển đổi nhanh và chính xác thành Word vớicột, bảng, tiêu đề, chân trang, hình họa và layout tương tự chúngtrong giấy tờ gốc. Ngoài ra, bạn còn có năng lực edit tối đa.

Tùychọn PDF to Word của Able2Doc cho phép người sử dụng khôi phục dữ liệu PDFnhanh lẹ và chuyển đổi nó thành tài liệu word có năng lực editchỉ cùng 1 click. Công cụ chuyển đổi PDF thành Word cho phép người sử dụnglấy ảnh và chữ trong file PDF và chuyển nó nhanh lẹ thành tài liệuWord. Thuật toán chuyển đổi PDF thành Word là bản quyền bởi Investintechvà từng đc xây dựng chuyên biệt để bảo đảm là dữ liệu PDF có thểđược tái tạo trong Word giống xuất hiện mức cao nhất có thể. Việc chuyển đổiPDF thành Word chưa bao giờ dễ hơn thế.

Able2Doc 5.0 cung cấpsự chuyển đổi nhanh và chính xác những file PDF thành văn bẳn MS Word đểedit, phân tích hoặc những việc khá.

Dùng nó để:
- Chỉnh sửa PDF trong Word. Những chữ mà không thể edit trong định dạng PDF, có thể edit trong Microsoft Word.
- Bảo toàn Formatting và Layout. Formatting và layout của file PDF được bảo toàn khi được chuyển thành Word
-Giữ lại những hình ảnh. Hình ảnh trong PDF sẽ được chuyển thành Word. Bảotoàn những hình họa vector như là những object có thể edit trong Word

Able2DocProfessional thêm năng lực chuyển đổi PDF được tạo từ những ảnh quét vàotập hợp những tính năng của Able2Doc. Cho người sử dụng làm việc cùng tài liệutừ giấy và phải được quét, hoặc từng lưu dưới những file PDF ảnh, Able2Doc Professional là 1 sự chọn lựa đáng giá.

Able2DocProfessional 5.0 cũng cung cấp một giao diện người sử dụng mới và được nângcấp. Trong khi những bước để thực hiện các giai đoạn chuyển đổi là ko thayđổi, người sử dụng Able2Doc Professional 3.0 sẽ nhanh lẹ trông thấy mộtgiao diện và cảm giác mới khi sử dụng sản phầm.

Tính năng của Able2Doc:

1. Chuyển đổi PDF thành Word và bảo toàn layout gốc của file PDF trong tài liệu Word
2.Nhiều tùy chọn chuyển đổi PDF thành Word. Complex PDF to Word conversion- bảo toàn tính nguyên bản file PDF khi chuyển đổi thành Word bằng việcnhận diện giấy tờ, nhãn, hình họa, bảng và những cột v.v.. và sau đấy táitạo chúng trong Microsoft Word. Simple PDF to Word conversion - chuyểnđổi chữ trong PDF thành Word mà chưa có hình họa
3. Đa dạng – chuyểnđổi PDF thành Rich Text Format (RTF) hoặc Word! Tính năng PDF thành RTF chophép người sử dụng chuyển đổi tài liệu lớn nhanh hơn tùy chọn PDF sangWord
4. Hiệu quả và Chọn lọc. Vì bạn được phép nhìn mọi thứ bạn chọn,bạn sẽ khồng phải chuyển đổi toàn bộ tài liệu hoặc thậm chí toàn bộnhững trang với một lúc. Phải chuyển đổi 1 dòng chữ bạn muốn!
5. Quá trình chuyển đổi PDF thành Word được thực hiện cùng một tốc độ thực sự cao
6. Tùy chọn cỡ cho các giai đoạn chuyển đổi PDF thành Word - chuyển đổi toàn bộ giấy tờ, một vài trang, 1 trang hoặc 1 phần trang
7. Kết quả của các giai đoạn chuyển đổi PDF thành Word giúp hầu hết Windows và Office platforms - 98/ME/NT/2000/XP/Vista.
8. Bao gồm trình đơn duyệt PDF , do đấy bạn được phép nhìn những trang và những phần của trang bạn đang thay đổi từ PDF thành Word!
9. Lựa chọn định dạng xuất cho các giai đoạn thay đổi từ PDF thành Word. - giúp cả .Doc và .RTF
10.Xem những gì bạn đang chuyển đổi. Trình duyệt PDF bản quyền của chúngtôi giúp bạn xem PDF tương tự Adobe Acrobat Reader.
11. Trình duyệt PDF của chúng tôi giúp bạn xem tài liệu PDF dưới nhiều kích cỡ khác nhau bằng việc phóng to hoặc thu nhỏ
12. Xoay những PDF ngang thành dọc để dễ xem và chuyển đổi hơn
13.Lựa chọn PDF sử dụng hàng loạt tùy chọn, gồm có: sử dụng chuột, bằngcách chọn lựa trên trang, bằng việc chọn lựa một khoảng trang
14.Chuyển đổi chính xác mọi phần của trang mà bạn phải. Bạn ko cần chuyểnđổi toàn trang với một lúc nếu ko quan trọng.


Link Tải Able2Doc professioal mới nhất: