Tải AcDisplay cho Android

Link Tải AcDisplay cho Android chính thức:

AcDisplay là 1 ứng dụng quản lý thông tin thực sự khôn khéo, tương thích mạnh mẽ cùng những thiết bị Android 4.1 trở lên và miễn phí sử dụng.AcDisplay cũng được xem là 1 MH khóa, tuy nhiên trên thực tế, chức năng nổi bật nhất của phần mềm này đấy là năng lực kiểm soát và quản lý những thông tin thực sự khoa học. AcDisplay sẽ cho bạn biết về những thông tin mới bằng việc hiển thị một MH rất dễ dàng và người sử dụng có thể xem trực tiếp chúng từ MH khóa.AcDisplay chưa có nhiều hình nền để chọn lựa, nó chỉ gồm có hình nền tối và trong suốt. Nhưng, cùng năng lực quản lý những thông tin dễ, AcDisplay thực sự xứng đáng được một vị trí đứng trên thiết bị của bạn. Lúc cài đặt ứng dụng này, MH khóa sẽ hiển thị thời gian, ngày chạy chung cùng trạng thái pin nếu bạn kích hoạt nó. Các thông tin cũng được hiển thị tại đây. Ngoài ra, người sử dụng có thể điều chỉnh kích thước biểu tượng, sau đấy, dễ dàng bạn phải chạm giữ để xem chúng.
Xem video giới thiệu AcDisplay


Chức năng chính của AcDisplay

Giao diện dễ dàng, cùng đôi màu chính là đen và trong suốt tuy nhiên lại hoạt động mạnh mẽ.
Chế độ chủ động, sử dụng những cảm biến của thiết bị để thức tỉnh nó khi bạn phải.
Có thể sử dụng AcDisplay như một MH khóa.
Hoạt động yên ổn.
Dung lượng bé gọn, ko tốn tài nguyên máy.
Chỉ được kích hoạt khi đang sạc.
Nhiều chức năng khác như danh bạ đen, hình nền năng động, những thông tin ưu tiên thấp và rất nhiều hơn nữa.
Trong bản cập nhật mới, AcDisplay cũng được cải tiến nhiều chức năng như cho vào bản dịch, sửa một vài lỗi bé và tăng hiệu suất ứng dụng.
Giao diện ứng dụng AcDisplay
Màn hình khóa thiết bị sau khi cài đặt AcDisplay
Lúc cài đặt và khởi chạy, AcDisplay sẽ cung cấp một vài chỉ bảo về cách sử dụng và cấu hình ứng dụng sao cho người sử dụng có thể tận dụng được tối đa những năng lực mạnh mẽ của nó. Tuy rằng có thể xem tất cả thông tin mới ngay trên một MH thu nhỏ, thế tuy nhiên bạn không thể trả lời chúng từ MH này mà phải mở những chương trình tương ứng.Người sử dụng có thể vô hiệu hóa ứng dụng trong một khoảng thời gian tất yếu trong ngày hay kích hoạt chế độ Sleep của thiết bị sau một số giây ko hoạt động. Điều này sẽ hỗ trợ kéo dài thời gian sử dụng pin cho "dế" yêu của bạn.


Link Tải AcDisplay cho Android mới nhất: