Tải Ace of Arenas cho iOS

Link Tải Ace of Arenas cho iOS chính thức:

Ace of Arenas cho iOS là trò chơi việc làm chiến đấu MOBA chất lượng và miễn phí trên iPhone/iPad. Game nổi trội cùng đồ họa đẹp, chế độ chơi phong phú và những cuộc chiến trên đấu trường hoánh tráng, hứa hẹn sẽ mang xuất hiện cho game thủ những màn chặt chém từng tay và đầy kịch tính.
Game MOBA miễn phí

Download game MOBA Ace of Arenas bản 2.0.3

Bản đồ mới mang tên The Timeless Enclave. Người chơi sẽ được trải nghiệm những màn nhập vai chiến đấu sôi động chuẩn kiểu MOBA.
Thêm những chiến binh mới: Mikaere - the Blade of Vengeance; Myssandra - the Dark Seer; Vyaaen - the Tomekeeper; và Barl - the Monarch of Eternity.
Chế độ Observer: xem những trận đánh đậm chất sử thi trong thời gian thực, tải và share phần chơi của bạn dưới dạng file bé gọn.
Trò chuyện nhanh: chức năng chat có ích và dễ dàng cho phép game thủ dễ liên hệ cùng nhau, nổi bật trong phong cách đánh tổ đội 2 bên có thể thảo luận chiến thuật và thay đổi đội hình khi cần.
Chơi game offline: ko cần truy cập Internet, game thủ có thể luyện tập cùng AI để tích lũy điểm, kinh nghiệm và rèn giũa chiến thuật.
Hệ thống thử thách hàng ngày hỗ trợ bạn có nhiều phần thưởng ý nghĩa.
Bổ sung chế độ thu thập nhiều kim cương, chọn MVP, fix lỗi và nâng cấp lối chơi kể chung.
Chiến đấu theo hình thức tổ đội
Được đề cử là trò chơi hot trên App Store, Ace of Arenas cho iOS hiện từng đạt hơn 1 triệu lượt tải chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt game thủ di động. Ngoài bản cho iOS, game thủ cũng có thể tham gia những trận đánh thu hút cùng bản Ace of Arenas cho Android. Bản cập nhật mới cho vào thêm những trận đánh 5v5 quy mô lớn, tạo ra một trải nghiệm game MOBA cực chất trên MH di động. Chú ý: để chơi game mượt mà và yên ổn, phải chơi Ace of Arenas trên những thiết bị đời mới và nâng cấp OS lên bản mới nhất.
Cơ chế điều khiển trực quan
Thuộc thể loại game nhập vai chiến đấu MOBA tốc độ cao, Ace of Arenas cho iOS mang xuất hiện cho game thủ nhiều nhiệm vụ mới mẻ, chế độ chơi đa dạng đồng thời là cuộc cạnh tranh giữa hàng triệu game thủ toàn cầu. Người chơi sẽ nhập vai một anh hùng dũng mãnh, chiêu mộ quân để lập tổ đội và giao chiến cùng những đối thủ mạnh, mang về vinh quang cho lực lượng của mình. Trong những chiến dịch dài hơi và căng thẳng, đừng quên thử thách nâng cấp và củng cố chiến binh, trau dồi chiến thuật thi đấu, xây dựng căn cứ để sẵn sàng cho những trận đánh ngày một cam go hơn.

Video giới thiệu game Ace of Arenas


Chức năng chính của game MOBA Ace of Arenas

Game nhập vai việc làm thu hút theo kiểu MOBA (Multiplayer Online Battle Arena).
Cơ chế điều khiển trực quan: xác định đối tượng rõ ràng phải dễ tấn công và tiêu diệt.
Kiểu điển khiển một chạm dễ dàng: sử dụng thao tác vuốt để chặt chém.
Đối đầu cùng game thủ thực trên toàn thế giới trong những trận đánh PvP thời gian thực.
Phát triển chiến lược và lối đánh tổ đội.
Cạnh tranh thứ hạng cùng những game thủ thực cao nhất thế giới.
Muốn tiết kiệm lưu lượng dữ liệu? Nên rèn luyện kĩ năng qua những trận đánh offline và chế độ đánh Bot.
Cung cấp lớp chiến binh phong phú để bạn chọn lựa.
Nâng cấp và tùy biến chiến binh cùng hàng trăm loại skin và vũ khí.
Đồ họa đẹp và hoành tráng.
Chiêu mộ chiến binh mạnh mẽ


Link Tải Ace of Arenas cho iOS mới nhất: