Tải Adept Translator Pro

Link Tải Adept Translator Pro chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Adept Translator Pro là ứng dụng dịch giúp vô vàn ngôn ngữ và sử dụng những nguồn từ Internet để dịch giấy tờ. Giao diện trực quan, cách sử dụng dễ dàng và giúp nhiều ngôn ngữ, trong đấy có tiếng Việt, là những đặc điểm nổi trội của ứng dụng này. 
Giao diện phần mềm Adept Translator Pro

Giao diện phần mềm dịch đa ngôn ngữ Adept Translator ProNếu như đang tìm 1 từ điển online có thể dịch thành nhiều ngôn ngữ thì Adept Translator Pro sẽ là chọn lựa bạn phải thử. Phần mềm này hỗ trợ dịch câu hay toàn bộ giấy tờ thành ngôn ngữ đích trong 1 giao diện cực kì dễ dàng và dễ sử dụng. Điểm nổi bật đáng lưu ý của Adept Translator Pro là năng lực giúp nhiều ngôn ngữ trong đấy có cả tiếng Việt. 
Giới thiệu phần mềm dịch đa ngôn ngữ Adept Translator Pro

Adept Translator Pro là ứng dụng bé gọn cho phép dịch nhanh lẹ những từ, câu hay toàn bộ trang giấy tờ từ ngôn ngữ gốc thành ngôn ngữ đích chỉ cùng 1 cú nhấp chuột.Điểm sáng của Adept Translator Pro là nó giúp tới 72 ngôn ngữ trên toàn thế giới, trong đấy có cả tiếng Việt. Không chỉ gồm những ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, Pháp hoặc Tây Ban Nha, bạn được phép tìm được ở chỗ này những ngôn ngữ ít thông dụng hơn như tiếng Indonesia hoặc Ireland, thậm chí bạn có thể sử dụng nó như từ điển tiếng Latin - thứ tiếng được sử dụng làm thuật ngữ cho vô vàn môn khoa học.
Adept Translator Pro giúp tiếng Việt

Adept Translator Pro còn giúp cả tiếng ViệtTuy thiếu những chức năng như thêm từ, edit hoặc delete từ, Adept Translator Pro vẫn còn thể được sử dụng như 1 phần mềm học ngôn ngữ. Chỉ ma túyo chép và dán đoạn giấy tờ cần dịch vào giao diện, chọn lựa ngôn ngữ đích mình cần và nhấp chọn Translate là ứng dụng sẽ thực hiện dịch ngay lập tức.
Phần mềm có thể dịch nhiều thứ tiếng tượng hình

Phần mềm có năng lực dịch những ngôn ngữ tượng hình và nhiều ngôn ngữ ko phổ biếnCác ngôn ngữ mà ứng dụng này giúp gồm có cả chữ Latin và chữ tượng hình, có thể nói đến 1 số ngôn ngữ như tiếng Anh, Trung, Pháp, Đức, Hy Lạp, Latin, Thái, Tamil, Lào, Việt Nam, Hindi, Do Thái, Tây ban Nha, Nga, Malysia, Séc-bi, Hindi, Ý, Séc, Hà Lan, Ả rập, Hàn, Nhật...Adept Translator Pro chưa có nhiều chọn lựa. Người sử dụng có thể chọn mở phần mềm với Windows hay cài đặt truy cập Internet. Vì ứng dụng này sử dụng tài nguyên Internet để dịch giấy tờ phải truy cập Internet là việc quan trọng. Tốc độ dịch nhanh và năng lực giúp nhiều ngôn ngữ, Adept Translator Pro sẽ là ứng dụng dịch có ích cho bất cứ ai đang học ngoại ngữ.


Link Tải Adept Translator Pro mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)