Tải Adobe Acrobat Reader cho Mac

Link Tải Adobe Acrobat Reader cho Mac chính thức:

Tải về máy (808,1 KB)
Tải về máy (Link dự phòng 1)

Adobe Acrobat Reader cho Mac là ứng dụng xem file PDF cùng nhiều chức năng mạnh mẽ và miễn phí hoàn toàn.Download Adobe Acrobat Reader cho WindowsDownload Adobe Acrobat DC cho AndroidDownload Adobe Acrobat DC cho iOSAdobe Acrobat Reader cho Mac được truy cập cùng Adobe Document Cloud, bởi vì vậy bạn sẽ dễ để làm việc cùng những file PDF trên PC và những thiết bị di động. App này hiện cũng có mặt trên những nền tảng khác như Windows, Android và iOS. Download Adobe Acrobat Reader cho Mac để giữ cho công việc của bạn luôn liền mạch.
Những chức năng chính của phần mềm đọc file PDF Adobe Acrobat Reader cho Mac

Tạo và edit file PDF
Với Adobe Acrobat Reader cho Mac bạn được phép tạo mới file PDF từ đầu cùng nhiều tùy chọn như tạo từ file mới hay edit một tệp tin từng tồn tại.Xem và chú thích những tệp PDF
Với Adobe Acrobat Reader bạn được phép làm nhiều hơn so cùng mở và xem những tệp PDF. Dễ dàng để thêm chú thích vào tài liệu bằng việc sử dụng một bộ hoàn chỉnh những tool nhận xét.
Adobe Acrobat Reader cho Mac

Giao diện trang tool của Adobe Acrobat Reader cho Mac cùng nhiều chức năng
Chuyển đổi file PDF thành Word
Thêm những dịch vụ Adobe Document Cloud chỉ là 1 cú click chuột. Bên trong Reader, bạn được phép đăng ký để kích hoạt chức năng tạo file PDF và xuất chúng dưới dạng Word hay Excel.Điền, ký tên và gửi form PDF
Với Adobe Acrobat Reader cho Mac bạn sẽ ko nên điền câu trả lời trên giấy mà điền trực tiếp vào những form PDF, thêm chữ ký điện tử và gửi bằng hình thức điện tử. Lưu một bản sao cho hồ sơ lưu trữ của bạn.Mở một lần, đọc bất kì nơi nào
Với Mobile Link, bạn sẽ dễ truy cập vào những tệp được xem gần đây từ tất cả những máy tính, những trình duyệt, hoặc trên những thiết bị di động, bất nói bạn xem chúng lần cuối trên thiết bị nào.
Adobe Acrobat Reader cho Mac

Truy cập dễ vào những file được xem gần đây trên mọi thiết bịQuản lý triển kđôi phần mềm và tuân thủ những tiêu chuẩn
Dùng những tool của Adobe và Microsoft để quản lý và triển kđôi những bản cập nhật. Nhận giúp cho một loạt những tiêu chuẩn bảo mật tài liệu. Mở rộng tính năng của Adobe Acrobat Reader sử dụng Acrobat SDK miễn phí.Giao diện mới của Adobe Acrobat Reader ko phô trương, rõ ràng và trực quan, hỗ trợ bạn dễ đọc tài liệu, thêm ý kiến, điền biểu mẫu hay làm nổi trội giấy tờ. Ngoài ra, Adobe Acrobat Reader còn cung cấp một chế độ đọc, và chế độ toàn MH để giấu chạy tất cả những thanh tool giúp bạn tập trung vào việc đọc sách mà ko bị phân tâm.Nhờ những thanh tool trên đỉnh bạn được phép thêm giấy tờ, gửi tài liệu cùng chữ ký, lưu những sửa đổi, cho vào, in hay gửi mail, xem qua những trang của tài liệu, phóng to, thu nhỏ, chèn những nhãn dán ghi chú và làm nổi trội tài liệu.Hơn nữa, bạn được phép truy cập vào Tool, Sign, Comment để thêm những chú thích, vẽ, đánh dấu hay thêm chữ, dấu chọn và chữ ký.
Adobe Acrobat Reader cho Mac

Download Adobe Acrobat Reader và tận hưởng những tiện ích mà phần mềm mang lạiMenu Edit giúp bạn chọn lựa, sao chép, cắt delete và dán giấy tờ, chụp những hình ảnh, tìm ra những từ hay những biểu thức trong tài liệu PDF của bạn, kiểm tra chính tả và thậm chí thực hiện nhiều phép đo 2D, 3D trong tài liệu.Menu View giúp bạn xoay MH, điều hướng bằng những tài liệu, thay đổi hiển thị trang và xem ở chế độ toàn MH.Kết luận, Adobe Acrobat Reader là trình đọc tài liệu PDF cùng nhiều chức năng và công dụng dành cho Mac. Nếu như bạn luôn có một khối lượng file PDF nên tìm hiểu mỗi ngày, lại sử dụng một máy Mac thì đừng bỏ qua tool có ích này.


Link Tải Adobe Acrobat Reader cho Mac mới nhất:

Tải về máy (808,1 KB)
Link dự phòng 1 (Hoạt động)