Tải Adobe DNG Converter

Link Tải Adobe DNG Converter chính thức:

Tải về máy (254,1 MB)

Adobe DNG Converter là ứng dụng chuyển đổi định dạng file ảnh, từ những định dạng file thô chụp bằng camera thành định dạng file DNG phổ biến.
Giao diện phần mềm

Giao diện thực sự dễ sử dụng của Adobe DNG ConverterDigital Negative (DNG - định dạng âm bản số) cho phép nhiếp ảnh gia lưu trữ những file thô của mình trong 1 định dạng duy nhất để dễ sắp xếp và truy cập lại sau này. Với những đặc điểm kĩ thuật của mình, bất cứ nhà phát triển nào cũng có thể xây dựng phần mềm giúp và tận dụng lợi ích của định dạng DNG.Adobe DNG Converter là ứng dụng gọn nhẹ được tạo ra cùng chức năng chính là hỗ trợ người sử dụng chuyển định dạng file ảnh thô thành định dạng DNG - định dạng ảnh được tạo ra bởi Adobe cho nhiếp ảnh kỹ thuật số.
Giới thiệu phần mềm chuyển định dạng file Adobe DNG Converter

Adobe DNG Converter dễ chuyển đổi file thô từ hơn 600 loại máy ảnh khác nhau thành định dạng DNG. Việc cài đặt phần mềm cũng thực sự dễ dàng, sau khi tải xuống chỉ có nhấn chuột đúp chuột vào file thực thi và thực hiện theo những chỉ bảo của các giai đoạn cài đặt. Giao diện dễ dàng của phần mềm cho phép người sử dụng thực hiện chuyển đổi định dạng file chỉ trong vài cú click chuột.Phần mềm mang xuất hiện năng lực tải ảnh từ 1 Folder, sau đấy nó sẽ tự động tải những ảnh trong Folder con và bỏ qua những file ảnh nguồn nếu file đấy từng tồn tại. Với file sau chuyển đổi, bạn được phép chọn lựa Folder lưu mới hoặc chọn lưu trong Folder cũ, thay đổi tên cho file từng chuyển đổi. Ngoài ra phần mềm còn có 1 số chọn lựa thay đổi cài đặt như chế độ tương thích, nén và chọn lựa nhúng file thô gốc. Chức năng giải quyết hàng loạt sẽ cho phép chuyển đổi nhiều file ảnh với lúc 1 cách nhanh lẹ.
Cài đặt

Các chọn lựa cài đặt trong phần mềm chuyển đổi định dạng ảnh Adobe DNG ConverterCác dòng máy được giúp có thể nói đến như Canon EOS M10, Canon PowerShot G5 X, Canon PowerShot G9 X, Fujifilm X-T1 IR, Leica SL (Typ 601), Sony RX1R (DSC - RX1RM2)... Ngoài ra bạn được phép kiểm tra danh bạ máy giúp thực sự đa dạng của Adobe DNG Converter trên trang chủ của Adobe. Phần mềm yêu cầu hệ điều hành từ Windows 7 trở lên.Nhìn chung, Adobe DNG Converter là ứng dụng dễ dàng mà cực kỳ hiệu quả cùng những nhiếp ảnh gia, mang xuất hiện chức năng duy đặc biệt chuyển đổi định dạng ảnh từ file ảnh thô thông hay thành định dạng DNG. Không cần nhiều kiến thức về máy tính hoặc nhiếp ảnh, bạn cũng có thể dễ sử dụng phần mềm có ích này. 


Link Tải Adobe DNG Converter mới nhất:

Tải về máy (254,1 MB)