Tải Adobe Lightroom CC cho iPad

Link Tải Adobe Lightroom CC cho iPad chính thức:

Tải về máy (181,3 MB)
Tải về máy (Link dự phòng 1)

Adobe Lightroom cho iPad là phần mềm edit ảnh chuyên nghiệp, chất lượng cao và miễn phí từ nhà phát hành Adobe Systems trên PC bảng iPad. 
Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Cập nhật Lightroom cho iOS mới nhất

Biến iPad thành 1 chiếc máy ảnh DSLR chuyên nghiệp cùng chế độ chụp ảnh HDR. Lightroom mobile mới cho phép chụp ảnh HDR bằng việc kết hợp 3 shot hình chụp liên tục và lưu ảnh ở định dạng DNG bản quyền. Công nghệ này hỗ trợ bạn có những hình ảnh tươi sáng, chân thực ngay cả khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu.
Xuất ảnh thô vào Camera Roll.
Cải tiến tỉ lệ hình ảnh.
Cải tiến chức năng đồng bộ trên đám mây.
Sửa 1 số lỗi và nâng cấp tốc độ giải quyết trong ứng dụng.
Chú ý: Adobe Lightroom bản di động yêu cầu Adobe Lightroom 5 và một trong những plan sau:Bộ Creative Cloud Complete Plan hoàn chỉnh.
Creative Cloud - Photoshop Photography Program.
Creative Cloud Student and Teacher Edition.
Creative Cloud for Teams Complete Plan.
Với Adobe Lightroom, người sử dụng có thể edit và tổ chức hình ảnh ở bất kì đâu và vào bất kì khi nào trên iPad của mình. Nâng cấp mọi thứ từ ảnh trên smartphone cho đến ảnh thô được chụp bằng máy DLSR cùng những tool giải quyết ảnh mạnh mẽ, gần gũi. Tự động đồng bộ toàn bộ những edit trên di động cùng phần mềm Lightroom 5 trên PC riêng tư. Dễ dàng share toàn bộ ảnh lên những trang mạng cộng đồng.Với bản Adobe Photoshop Lightroom di động, những hình ảnh của bạn sẽ được biến hóa sinh động và chân thực như cuộc sống!
Ghi lại những khoảnh khắc đẹp

Chức năng chính của Adobe Photoshop Lightroom trên iPad

Đồng bộ liền mạch cùng Lightroom 5
Chỉnh sửa và tổ chức ảnh mọi lúc khắp nơi, trực tiếp trên MH lớn của iPad. Phiên bản Adobe Lightroom sẽ tự động đồng bộ SP của bạn cùng Lightroom 5 trên PC riêng tư.Từ ảnh chụp chuyên nghiệp cho đến ảnh thô
Adobe Lightroom cho iPad cho phép edit mọi thứ, từ ảnh chụp trên iPad cho đến ảnh thô từ máy DLSR cùng chế độ xem trước khôn khéo. Phiên bản Lightroom di động có thể giải quyết ảo bất kì định dạng ảnh nào.
Làm quen cùng Adobe Lightroom
Phần chỉ bảo đã bước một và dễ dàng trong Adobe Lightroom sẽ hỗ trợ người sử dụng biết cách đồng bộ bộ sưu tập ảnh riêng tư giữa máy tính và iPad.Chỉnh sửa ảnh
  Chỉnh sửa mọi loại ảnh được chụp từ những thiết bị khác nhau cùng chế độ xem trước khôn khéo.
  Chỉnh sửa ảnh đc lưu trữ trữ trên Camera Roll thiết bị.
  Nâng cấp chất lượng ảnh bằng những tool và bộ tạo sẵn Lightroom quen thuộc.
  Sửa màu ảnh chi tiết
  Tổ chức hình ảnh
   Nhập ảnh từ Camera Roll thiết bị.
   Gắn cờ và từ chối ảnh cực nhanh.
   Đồng bộ và share
   Tự động đồng bộ những phần từng edit trong ảnh, siêu dữ liệu và thông báo bộ sưu tập cùng phần mềm Lightroom 5 trên PC và những thiết bị giúp Lightroom khác.
   Dễ dàng share ảnh dưới dạng trực tuyến trên những mạng cộng đồng phổ biến.

   Chức năng khác

   Hỗ trợ iPad Pro mới. Tận dụng năng lực hiển thị hình ảnh tươi sáng trên iPad Pro để điều chỉnh màu sắc, tông màu và độ sáng của ảnh.
   Hỗ trợ chế độ Split View và Slide Over đa nhiệm trên iOS 9 để thao tác trên 2 MH với lúc.
   Cho phép chụp ảnh cùng preset tạo sẵn. Áp dụng 1 trong 5 preset mới và ấn tượng để chụp ảnh bằng camera tích hợp trong ứng dụng. Xem ảnh được vận dụng preset trước khi chụp và điều chỉnh dễ ảnh sau khi chụp. Nhưng, chức năng chụp ảnh cùng preset chỉ vận dụng trên thiết bị 64-bit nư iPad Air trở lên.
   Nâng cấp ảnh cùng chế độ Tone Curve - Point Curve. Người sử dụng có thể giải quyết màu ảnh lên cấp độ cao hơn cùng tool Tone Curve đa tính năng, truy cập bảng màu RGB và những nhóm màu đỏ, xanh lá, xanh dương độc lập trên ảnh.
   Điều chỉnh Split Tone để sở hữu nước ảnh độc đáo, cho phép vận dụng tông màu dạng nổi trội hoặc đổ bóng hay giải quyết ảnh đen trắng.
   Thêm widget vào trung tâm thông tin của iOS 8 và iOS 9. Người sử dụng có thể truy cập tức thời vào camera Adobe bằng việc kích hoạt Lightroom trên trung tâm thông tin. Khởi động máy ảnh trong ứng dụng cùng một cú vuốt tay.
   Hỗ trợ 3D Touch trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Truy cập thẳng vào camera ứng dụng từ MH Home, xem trước ảnh bằng những thao tác chạm cùng cường độ khác nhau lên biểu tượng Adobe Photoshop Lightroom.
   Nâng cấp toàn bộ chương trình chụp và sửa ảnh cùng Lightroom. Cho phép thêm ảnh vào nhiều bộ sưu tập, nhập ảnh nhanh hơn, cải tiến cử chỉ... Lightroom mới hỗ trợ người sử dụng tổ chức, tạo và share ảnh đẹp nhanh hơn bao giờ hết.


Link Tải Adobe Lightroom CC cho iPad mới nhất:

Tải về máy (181,3 MB)
Link dự phòng 1 (Hoạt động)