Tải Adobe Photoshop CC

Link Tải Adobe Photoshop CC chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)
Tải về máy (Link dự phòng 4)
Tải về máy (Link dự phòng 5)
Tải về máy (Link dự phòng 6)
Tải về máy (Link dự phòng 7)
Tải về máy (Link dự phòng 8)
Tải về máy (Link dự phòng 9)

Adobe Photoshop CC 2018 là bản mới nhất trong bộ phần mềm edit ảnh Photoshop CC do Adobe phát triển. Photoshop CC 2018 mang xuất hiện cho người sử dụng giao diện, chức năng và rất nhiều trải nghiệm mới mẻ trong 1 chương trình sửa ảnh tiên tiến.
Giao diện phần mềm Adobe Photoshop CC 2018

Giao diện Adobe Photoshop CC 2018Adobe Photoshop CC là ứng dụng edit ảnh lý tưởng đối cùng người sử dụng cả ko chuyên lẫn những nhiếp ảnh gia, tạo ra đồ họa và tạo ra web. App này cung cấp những tool edit ảnh độc đáo và mạnh mẽ, hỗ trợ cho các giai đoạn hoàn thiện hình ảnh biến thành dễ và tăng hiệu quả làm việc.

Tái hiện lại thực tế.

Bạn có thể tạo ra bất kì thứ gì nghĩ trong đầu bằng Adobe Photoshop CC, ứng dụng tạo ra hình ảnh tuyệt vời thế giới. Tạo và tăng cường ảnh chụp, hình minh hoạ hoặc bản vẽ 3D. Thiết kế web với ứng dụng mobile. Chỉnh sửa video, vẽ tranh mô phỏng đời thực và rất nhiều hơn thế nữa. Nó là mọi thứ bạn phải để biến ý tưởng thành sự thật.

Photoshop mang đến thế giới sáng tạo hoàn hảo

Hàng triệu nhà tạo ra, nhiếp ảnh gia, họa sĩ toàn cầu đều sử dụng Photoshop để biến những điều không thể thành có thể.
Adobe Photoshop CC dành cho tất cả mọi người
Phần mềm tạo ra mọi thứ dành cho tất cả mọi người
Từ poster đến bao bì, banner căn bản đến website đẹp, logo đáng nhớ đến icon bắt mắt, Photoshop giữ thế giới tạo ra luôn chuyển động. Với những tool trực quan và template dễ sử dụng, ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể làm ra điều gì đấy tốt nhất.
Adobe Photoshop CC sáng tạo tác phẩm ngoạn mục
Sáng tạo tác phẩm ngoạn mục
Dù đang tìm edit ảnh căn bản hoặc biến đổi chắc chắn, Photoshop đều có thể đáp ứng. Phần mềm cung cấp một bộ tool biên tập ảnh chuyên nghiệp hoàn chỉnh, biến ảnh chụp của bạn thành tác phẩm nghệ thuật. Từ điều chỉnh, cắt, di giời mục tiêu, tút lại đến phục hồi ảnh cũ. Nên chơi với màu sắc, hiệu ứng… để biến điều bình thường biến thành phi thường.
Adobe Photoshop có bộ Paintbrush mạnh mẽ
Bộ Paintbrush mạnh mẽ
Thiết kế hình minh họa gốc, biến ảnh thành tranh vẽ hoặc tạo kiệt tác kỹ thuật số của riêng bạn. Tạo tác phẩm 3D mà bạn được phép thêm hiệu ứng hay in. Tăng cường tác phẩm bằng họa tiết độc đáo với hiệu ứng bắt mắt. Tô vẽ bằng những nét cọ và đường cong mượt mà bằng Brush nâng cao, hoạt động nhanh, chuẩn xác như ý định của bạn.

Điểm mới ở Adobe Photoshop CC 2018

Adobe Photoshop CC ngày càng tốt hơn cùng nhiều chức năng mới được ra mắt đều đặn. Là thành viên, Creative Cloud, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm chúng ngay khi phát hành. Dưới đây là 1 vài cập nhật mới nhất.Adobe Photoshop CC 2018 (15/10/2018)
Adobe Photoshop cho vào chế độ đối xứng
Chế độ đối xứngVẽ tranh đối xứng hoàn hảo ở chế độ mới, giúp bạn xác định những trục và chọn những họa tiết cấu hình trước như hình tròn, tỏa tròn, xoắn ốc, mandala.
Adobe Photoshop điền nội dung mới
Trải nghiệm lấp đầy nội dung mớiKhông gian làm việc chuyên nghiệp giúp bạn chọn pixel chính xác để lấp đầy chi tiết. Adobe Sensei hỗ trợ người sử dụng dễ xoay, chia tỷ lệ và phản chiếu chúng.
Adobe Photoshop có bộ tool tạo khung tốt nhất
Công cụ khungTạo hình dạng hay khung giấy tờ giữ vị trí trên canvas. Kéo và thả ảnh để lấp đầy những khung và chúng sẽ thay đổi vừa khít khung hình đó.
Adobe Photoshop CC 2018 cải thiện trải nghiệm người sử dụng
Cải thiện trải nghiệm người sử dụngCải tiến mới nhất gồm có nhiều lần hoàn tác, chuyển đổi tỷ lệ những lớp pixel, layer loại mặc định và rất nhiều cách cắt, chuyển, nhập giấy tờ tự động nhanh hơn.
Chức năng mới khácXem trước chế độ hòa trộn trực tiếp: Giờ chọn chế độ hòa trộn hợp dễ hơn bằng việc cuộn qua những tùy chọn để xem cách chúng hiển thị trên hình ảnh của bạn.
Bánh xe màu sắc: Hình ảnh hóa phổ màu để chọn màu cho vào dễ hơn.
Màn hình chính: Bắt đầu nhanh ngay trên MH chính của Photoshop. Truy cập nó bất kì khi nào để tìm những chức năng mới, truy cập nội dung học tập, nhảy ngay đến tài liệu mở.
Cải thiện học tập trong ứng dụng: Dùng những tác phẩm của chính bạn trong khi làm việc theo chỉ bảo để có tác phẩm như ý trong khoảng thời gian ít hơn.
Ưu tiên cao nhất yêu cầu của khách hàng: Bạn yêu cầu, Adobe sẽ cung cấp. Giờ bạn được phép phân phối ko gian giữa những dự án, gõ phương trình toán học dễ dàng vào những vùng cần giá trị số, nhìn phần cuối của tên layer dài và tìm được font tiếng Nhật bằng Match Font và Font Similarity.
Cấu hình kích thước UI: Nhiều điều khiển tỷ lệ UI Photoshop hơn và điều chỉnh nó độc lập cùng những ứng dụng khác để có kích thước giao diện vừa phải.
Trải nghiệm “Export As” tốt hơn: Menu “Export As” tải nhanh hơn và có giao diện dễ thực hiện công việc hơn. Bạn có thể xem trước nhiều artboard với lúc.
Ngoài ra, Adobe Photoshop CC mới nhất còn cho vào chế độ xem Flip Document, cho phép lật canvas theo bề rộng, chế độ giấy tờ Lorem Ipsum để đặt nhanh giấy tờ mẫu, cung cấp những phím tắt có thể điều chỉnh cho ko gian làm việc Select và Mask.
Adobe Photoshop CC 2018 (22/01/2018)
 Chức năng mới của Adobe Photoshop CC
Quản lý và hiệu suất BrushSắp xếp và lưu Brush theo thứ tự mong muốn. Với thời gian phản hồi nhanh hơn, những brush chậm sẽ ko làm trì trệ công việc của bạn nữa. Ngoài ra, bạn được phép vẽ những nét và đường cong gọn gàng hơn để có được tác phẩm bóng bẩy ấn tượng cùng những nét cọ mượt mà tự nhiên.
Công cụ vẽ của Adobe Photoshop CC
Công cụ Curvature PenCông nghệ Adobe Sensei hỗ trợ Adobe Photoshop CC 2018 có thể tạo ra những con đường nhanh và dễ hơn. Giống như Adobe Illustrator CC, tool Curvature Pen giúp bạn trực tiếp đẩy và kéo phân đoạn.
Bút vẽ bản quyền của Adobe Photoshop CC
Brush bản quyền từ Kyle T. WebsterTruy cập hơn 1.000 Brush kỹ thuật số của họa sĩ vẽ tranh minh họa đã đoạt giải thưởng Kyle T. Webster, hiện được cung cấp bản quyền trên Photoshop.
Truy cập ảnh lightroom trên Adobe Photoshop CC
Ảnh Lightroom trong StartẢnh là cuộc sống của bạn. Giờ đây, bạn được phép truy cập chúng dễ từ dịch vụ ảnh đám mây Lightroom CC ngay trong Photoshop qua tìm hay tại MH Start.

Những chức năng nổi trội của Adobe Photoshop CC

Bộ lọc Shake Reduction
Bộ lọc Shake Reduction giúp nhiều tool nổi trội như Blur Trace Bound, Smoothing, Artifact Suppresion. Nhờ chức năng mới này mà người sử dụng có thể phân tích hướng chụp của hình ảnh và khôi phục lại độ sắc nét cho chúng. Đây là 1 đặc điểm thực sự kỳ thú bởi lẽ người sử dụng ko còn nên âu lo về những hình ảnh quá mờ. Cơ chế của Mercury Playback Engine cho phép người sử dụng sử dụng tất cả những bộ lọc làm mờ thậm chí nhanh hơn.Công cụ Smart Sharpen
Smart Sharpen giúp nhiều chức năng như làm rõ texture và làm cho góc cạnh biến thành mượt hơn. Ngoài ra, tool này cũng tăng độ sáng, giảm noise, xóa bỏ những chấm sáng ko quan trọng và tăng tính tự nhiên cho bức ảnh. Đây chính là điểm mà photoshop CS6 vẫn chưa có đc.
Adobe Photoshop CC

Chỉnh sửa ảnh vô cùng chuyên nghiệp cùng Adobe Photoshop CCCamera Raw Retouching
Công cụ này cũng được sử dụng dưới dạng bộ lọc cho đã layer hay những tệp bên trong Photoshop. Nhờ đó, người sử dụng có thể giải quyết hình ảnh một cách chi tiết hơn như nút Spot Removal sử dụng để che dấu những vùng ko ưng ý hoặc tính năng Visualize Spots giúp tìm ra những điểm ảnh bị lỗi cho lens hay sensor bị dính bụi.Trong bản 2014.2 này, Camera Raw cũng được nâng cấp lên bản 9.0. Nhờ đó, GPU được sử dụng hỗ trợ tăng tốc độ giải quyết (có thể lên xuất hiện 10 lần).HDR Merge
Người sử dụng có thể ghép nhiều ảnh cùng độ sáng khác nhau thành những ảnh HDR; sử dụng công nghệ de-ghost và cân chỉnh để ảnh có chất lượng cao nhất hoặc ghép nhiều ảnh chụp khác nhau để tạo thành một ảnh toàn cảnh. Tất cả những ảnh này sẽ được xuất ra dưới dạng những file DNG RAW 16-bit.
Adobe Photoshop CC

Download Photoshop CC và trải nghiệm những chức năng sửa ảnh trên cả tốt nhấtCác máy ảnh giúp trong Camera 9
Canon EOS 5DS, Canon EOS 5DS R, Canon EOS 750D (Rebel T6i, Kiss X8i), Canon EOS 760D (Rebel T6s, Kiss 8000D), Canon EOS M3, Casio EX-ZR3500, Fujifilm X-A2, Fujifilm XQ2, Hasselblad Stellar II, Nikon D5500, Nikon D7200, Olympus OM-D E-M5 II, Olympus Stylus SH-2, Olympus Tough TG-4, Panasonic Lumix DMC-GF7, Panasonic Lumix DMC-ZS50 (DMC-TZ70, DMC-TZ71), Samsung NX500.
Công cụ phóng to ảnh Resamping Method
Công cụ này cho phép người sử dụng phóng to một hình ảnh nhỏ, chất lượng thấp mà ko hề gây nên noise.Cải tiến Properties pannel
Propertie pannel tạo thuận lợi trong việc chọn lựa những loại shape hoặc incon nhiều lần trong các giai đoạn sử dụng; đặc biệt khi nên xác định, chọn lựa độ bo tròn của những góc hình vuông, chữ nhật hay tam giác. Ngoài ra, người cũng tiết kiệm được nhiều thời gian khi nên làm việc cùng hàng loạt những layer hoặc vật thể khác nhau.Hộp thoại Image Size
Hộp thoại Image Size từng được dễ dàng hóa cùng một bản xem trước hình ảnh có thể thay đổi kích thước cho phép người sử dụng xem trước kết quả trước khi quyết định apply những thiết lập mới. Ngoài ra, chức năng Preserve Details cho phép làm sắc nét những khu vực phải có độ chi tiết cao trong hình ảnh để tạo ra những hình ảnh phóng to có chất lượng cao hơn. Để sử dụng những chức năng trong hộp thoại này, người sử dụng chỉ có sử dụng những phím tắt tương ứng trên thanh tool.
Adobe Photoshop CC
Cải thiện thành phần của lớp trong Smart Object
Người sử dụng có thể tiết kiệm thời gian trong công việc khi nên làm việc cùng những lớp bằng việc thay đổi hiển thị, địa điểm hay MH của một lớp duy nhất và phân phối sự thay đổi này cho tất cả những lớp còn lại.Focus Mask
Photoshop CC giúp người sử dụng tạo mặt nạ bằng việc tự động chọn lựa khu vực trọng tâm của hình ảnh. Chức năng này thực sự hợp để làm việc cùng những bức chân dung và hình ảnh khác cùng độ sâu thấp của trường.Hỗ trợ xuất những tệp PDF 3D
Photoshop CC giúp xuất những bản tạo ra 3D từ Photoshop như một tệp 3D. Do vậy, những khách hàng và đồng nghiệp của bạn được phép xem, nhận xét và sử dụng một cách dễ trong Adobe Acrobat.Yêu cầu hệ thống
Bộ giải quyết: Intel® Pentium® 4 hay bộ giải quyết AMD Athlon® 64 (2 GHz hay nhanh hơn).
Hệ điều hành: Windows 7/Windows 8 /Windows 8.1.
Bộ nhỡ RAM: 2 GB.
Dung lượng trống ổ cứng: 2 GB.
Độ phân giải MH tối thiểu 1024x768, 16-bit màu.
VRAM: 512MB.
Adobe Photoshop CC là 1 tool không thể thiếu đối cùng ngẫu nhiên ai nếu có ý định biến thành một designer chuyên nghiệp!


Link Tải Adobe Photoshop CC mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)
Link dự phòng 4 (Hoạt động)
Link dự phòng 5 (Hoạt động)
Link dự phòng 6 (Hoạt động)
Link dự phòng 7 (Hoạt động)
Link dự phòng 8 (Hoạt động)
Link dự phòng 9 (Hoạt động)