Tải Adobe Voice cho iOS

Link Tải Adobe Voice cho iOS chính thức:

Adobe Voice cho iOS cung cấp cho người sử dụng iPhone/iPad một ứng dụng “nói chuyện” thu hút, đa tính năng và miễn phí hoàn toàn bằng video, hình ảnh và lời thuyết minh.
Download Adobe Voice bản 2.0 mới nhất

 • Giờ đây bạn được phép quay video, lồng tiếng và share câu chuyện của mình từ bất kì đâu cùng bản Adobe Voice cho iOS. Adobe Voice ko còn bản quyền trên iPad mà đã giúp cả iPhone.
 • Dự án sẽ được đồng bộ tự động vào tài khoản Adobe riêng tư, do đấy bạn được phép bắt đầu trên 1 thiết bị và tiếp tục câu chuyện trên những thiết bị khác.
 • Giảm khá nhiều dung lượng ứng dụng.
 • Adobe Voice cho iOS giới thiệu câu chuyện của bạn theo một cách chắc chắn mới. Thể hiện sức mạnh của lời nói, giới thiệu với bạn bè, biến một câu chuyện bình thường thành video hiệu ứng hoạt họa bắt mắt. Toàn bộ quy trình chỉ diễn ra trong vài phút.Bất cứ ai cũng có những câu chuyện mà mình có ý định share. Đầu tiên, bạn phải có ý tưởng, giải thích dưới dạng khái niệm và tạo cảm hứng bằng việc làm. Đầu tiên nên kể đã dòng một cùng thao tác chạm vào nút ghi âm. Adobe Voice sẽ hỗ trợ phần âm thanh biến thành ấn tượng hơn. Adobe Voice cho phép người sử dụng giao tiếp dưới dạng trực quan và tức thời.Là một ứng dụng dụng “nói chuyện” cải tiến trên thiết bị iDevice, Adobe Voice cho iOS giúp tạo và share video hoạt hình kết hợp với hình ảnh, âm thanh, giọng kể và những hiệu ứng độc đáo khác. Chương trình mang xuất hiện cho người sử dụng một giải pháp công nghệ mạnh mẽ, dẫn đầu trong lĩnh vực biên tập phim và âm thanh, công nghệ này cũng đang được Adobe sử dụng trong bộ phần mềm Creative Cloud.Adobe Voice là 1 chương trình thực sự dễ dàng, đồng thời cho phép mọi người, nổi bật là những người ko có ý định hay ghét sử dụng phần mềm edit video truyền thống, tiếp cận cùng nhiều cách nói chuyện qua video. Đầu tiên, người sử dụng chọn một mẫu truyện được cài sẵn hỗ trợ phác thảo khung sườn cho đoạn video của mình. Sau đó, họ có thể nhập hình ảnh của mình, hay chọn từ 25 ngàn biểu tượng của ứng dụng hoặc tìm hình ảnh phong phú từ mạng Internet.Cụ thể, chọn từ hàng ngàn hình ảnh mang tính biểu tượng và đẹp mắt để sự thật hóa ý tưởng của bạn. Sau đấy chọn một hình thức hoàn hảo nhất để hoàn thiện video. Xem những ý tưởng được đưa vào thực tế, cực kỳ sống động và chân thực. Adobe Voice sẽ tự động hỗ trợ câu chuyện biến thành sinh động, cùng những hiệu ứng hoạt họa chất lượng tiêu chuẩn như phim. Sau đấy người sử dụng chỉ có nhấn nút Play để thưởng thức.Adobe Voice cũng cho vào những bản nhạc nổi bật để người sử dụng có thể thêm âm nhạc hợp cùng câu chuyện của mình. Hoặc bạn cũng có thể ghi âm lại tiếng của chính mình và lồng vào video. Adobe Voice là 1 tool dễ sử dụng, nổi bật có ích trong trường học, nơi học sinh và giáo viên có thể tạo ra những video tương tác tuy nhiên ko nhất thiết nên có kiến thức hoặc nguồn nhân lực để sử dụng phần mềm video phổ biến.
  Tạo video bắt mắt
  Lồng tiếng để nói chuyện

  Chức năng chính của Adobe Voice trên iPhone/iPad

  Dùng giọng kể của bạn để nói chuyện
   Vui nhộn, nhanh và vô cùng dễ dàng.
   Chạm để ghi âm giọng nói, đã dòng một.
   Adobe Voice sẽ tự động thêm nhạc nền hoàn hảo vào video. Phát lại và nghe âm thanh thu hút của chính mình.
   Chạm để làm video lộng lẫy
  • Chọn tự bộ sưu tập lộng lẫy của hơn 25 nghìn biểu tượng và hàng triệu hình ảnh hay sử dụng ảnh của chính bạn.
  • Chọn theme hoàn hảo cùng 1 cú chạm tay: chuyển động liên kết hỗ trợ mọi thành phần trong video đều gây ấn tượng mạnh cùng người xem.
  • Chọn màu sắc và phông chữ độc đáo để câu chuyện chuyển tải được đúng thông điệp mà bạn có ý định gửi gắm đến người xem.
  • Kết quả tốt nhất chỉ sau vài phút
  • Adobe Voice tự động thêm những hiệu ứng hoạt họa như trong phim vào câu chuyện của bạn để tạo phải hình thức chuyên nghiệp.
  • Chia sẻ video riêng tư trên mạng cộng đồng Facebook, Twitter, qua email hay trang web riêng để mọi người có thể thưởng thức trên thiết bị ngẫu nhiên.
  • Lưu video vào Camera Roll để tải lên các trang chia sẻ video yêu thích hoặc dịch vụ SNS khác.
  • Để bắt đầu làm phim cùng Adobe Voice, người sử dụng chỉ có đăng ký tài khoản Adobe ID miễn phí hay đăng nhập qua Facebook. Việc đăng nhập này hỗ trợ Adobe có thể xuất bản và quản lý những câu chuyển Voice của bạn và liên kết giữa người sử dụng cùng dịch vụ dễ hơn. Việc đăng ký tài khoản Adobe ID là miễn phí hoàn toàn và ko yêu cầu nên đăng ký đùm thuê bao Creative Cloud.


  Link Tải Adobe Voice cho iOS mới nhất: