Tải Adobe XD cho Mac

Link Tải Adobe XD cho Mac chính thức:

Adobe Experience Design CC (hay Adobe XD) cho Mac là ứng dụng có ích cho nhà phát triển, được cung cấp miễn phí hoàn toàn cho phép người sử dụng tạo ra, thử nghiệm và tạo những nguyên mẫu (prototype) cho cả website và những ứng dụng trên di động.
Giao diện phần mềm tạo ra Adobe XD cho Mac

Giao diện ứng dụng tạo ra UX website Adobe Experience Design CC cho MacAdobe Experience Design CC (hay còn có tên gọi khác là Adobe XD) được hãng Adobe phát triển hướng đến việc sử dụng kết hợp tool tạo ra đồ họa chuyên nghiệp Sketch cùng những chức năng tạo nguyên mẫu (prototype) của ứng dụng web InVision để tạo phải một tool hoàn hảo cho những nhà tạo ra web. Bản Beta thứ nhất được phát hành vào đầu năm 2016 và khoảng 2 tháng sau đấy, hãng phát hành bản Beta thứ 2 có cho vào thêm những chức năng mới. Từ đó, phần mềm ko ngừng được cập nhật chức năng mới.Cập nhật trong bản mới nhất của Adobe XD cho MacLinear Gradients cho phép tạo, edit và ấp dụng màu gradient dạng tuyến tính lên những mục tiêu trên trang canvas từ trong chọn lựa Color Picker.
Hỗ trợ thêm ngôn ngữ Hàn Quốc.
Ngày trước được gọi là Project Comet, Adobe Experience Design CC hướng đến giúp những nhà tạo ra UX (trải nghiệm người sử dụng) bằng việc cho phép phát triển cả ứng dụng web và ứng dụng mobile, kiểm tra thử nghiệm SP của mình và tạo ra những nguyên mẫu. Sau bản trên máy Mac, Adobe XD cũng sẽ sớm có mặt trên PC Windows chung cùng những bản cho di động trên iOS và Android.
Video giới thiệu phần mềm tạo ra Adobe Experience Design CC cho Mac

Lúc mở phần mềm, Adobe XD mang đến nhiều chọn lựa mẫu template để hỗ trợ bạn bắt đầu nhanh lẹ, gồm có những chọn lựa kích thước trên đã thiết bị iOS, Android, web và tự ý tùy chỉnh kích thước.
Chọn mẫu template

Lựa chọn mẫu template cùng những kích thước cho thiết bị sẽ đi ứng dụngĐể hỗ trợ tạo ra những ứng dụng mang lại cảm giác giống ứng dụng nguyên gốc (native) nhất, tool này còn mang đến chức năng UI Kít cho những thiết bị iOS, ngôn ngữ Material Design của Google được sử dụng trên Android từ Lollipop trở về sau và những thiết bị Windows 10 (gồm có cả ĐT, máy tính bảng và laptop).
Thiết kế cùng nhiều phong cách layout

Thiết kế đã mục tiêu trên ứng dụng của mình cùng nhiều kích thước có sẵnGiao diện làm việc của Adobe XD được chia thành 2 phần, Design là phần hiển thị những mục tiêu trên bản tạo ra của bạn và phần còn lại - Prototype để edit những yếu tố ảnh hưởng đến nguyên mẫu. Giao diện này là cực kỳ quen thuộc cùng những ai từng sử dụng những SP hầu hết những SP của nhà Adobe. Các tool trông ko nhiều và dàn trải như Photoshop hoặc Illustrator, tuy nhiên cũng nên kể là ứng dụng này sở hữu ít tool hơn.Các MH hoặc layout khác nhau trong 1 bản tạo ra được đặt trong những bảng trên MH, chung cùng đấy là thành tool bên trái và những thuộc tính ở bên phải.
Hiển thị những layout khác nhau

Hiển thị những layout khác nhau trên những bảng ở giao diệnCùng cùng những tool tạo ra vector chuẩn thì còn có nhiều tool có ích khác để thực hiện những công việc chuyên dụng. Giả sử như bạn được phép nhanh lẹ và dễ tạo ô lưới để liệt kê danh bạ món hàng cho 1 nhóm SP nào đấy dễ dàng bằng việc nhấn chuột vào nhóm và kéo thả, từ đấy điều chỉnh khoảng cách giữa chúng. Bạn cũng có thể chọn 1 nhóm hình ảnh từ máy Mac và kéo thả chúng vào ô lưới để ngay lậpt ức thay thế tất cả hình ảnh.
Làm việc cùng những ô Grid
 
Thao tác kéo thả dễ

Các tool chuyên biệt khác hỗ trợ tạo ra UI/UX nhanh lẹTrên cửa sổ Prototype, người sử dụng có thể thêm nhiều yếu tố vào tạo ra để tạo ra những tương tác khi xây dựng nguyên mẫu, giả sử như kéo thả những đường màu xanh nước biển để truy cập những MH cùng nhau. File đầu ra của nguyên mẫu của Adobe XD được đặt tại server của Adobe, cho phép nhà phát triển dễ truy cập bằng link hay share qua email, Slack. Hiện tại chưa có những chức năng bảo mật như buộc nên có mật khẩu mới truy cập được tuy nhiên giám đốc quản lý SP của Adobe cho hay hãng sẽ thêm chức năng này trong tương lai.
Kết nối MH hay layout

Kết nối những MH bằng đường nối màu xanh trong PrototypeLúc từng truy cập những MH hoặc layout cùng nhau, phần mềm sẽ cho phép thay đổi hiệu ứng, giả sử như hướng di giời hoặc hiệu ứng chuyển trang... Bạn cũng có thể thay đổi thời lượng hiệu ứng... Các hiệu ứng mới cũng sẽ được hãng thêm dần trong tương lai.
Chỉnh sửa kích thước ô Grid

Chức năng edit kích thước của ô GridAdobe Experience Design CC cho phép thử nghiệm (test) kết quả trên 1 cửa sổ riêng biệt, từ đấy bạn được phép xem, edit khi quan trọng, ghi lại hoạt động hay share MH cùng những thành viên trong nhóm hay khách hàng của mình. Lúc làm xong, bạn được phép xuất bản tạo ra dưới định dạng ảnh PNG hay ghi lại những hoạt động trên nguyên mẫu dưới định dạng video MOV. Tất nhiên bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Creative Cloud để share những nguyên mẫu của mình. Chức năng Share sẽ giúp bạn một URL để xem nguyên mẫu trên trình duyệt và share cùng bất cứ ai.
Kéo hình ảnh từ Finder

Kéo hình ảnh từ Finder của máy Mac hay text file để tạo text box
Chức năng chính của tool phát triển ứng dụng Adobe Experience Design CC 

Môi trường tạo ra trơn tru
Tăng tốc cho các giai đoạn tạo ra của bạn cùng những tool trực quan của Adobe XD, cho phép vẽ, sử dụng lại, hòa trộn những yếu tố để tạo wireframe cho website, những tạo ra hình ảnh, nguyên mẫu tương tác và rất nhiều loại tài sản (asset) trong với 1 ứng dụng.
Các nguyên mẫu tương tácVới ứng dụng này, nhà tạo ra có thể dễ thêm mới những hiệu ứng để kiểm tra, thử nghiệm chính xác trải nghiệm người sử dụng trên tạo ra của mình. Bạn cũng có thể dễ chuyển đổi giữa tạo ra và nguyên mẫu mà ko phải rời khỏi ứng dụng.
Chức năng xem trước trong thời gian thực
Không phải dự đoán xem tạo ra của mình trông sẽ ra sao, Adobe XD cho phép dễ xem trước bản tạo ra sau khi từng làm xong cùng đầy đủ những hiệu ứng. Sau đấy bạn được phép thực hiện edit, thay đổi và xem lại cho đến khi ưng ý.Dễ dàng share
Adobe Experience Design mang đến ko gian làm việc nhóm hiệu quả, hỗ trợ nhà tạo ra dễ gửi link cho những thành viên trong nhóm và nhận phản hồi về bản tạo ra của mình. Bạn cũng có thể share những SP nghệ thuật để nhà phát triển xây dựng chỉ số kỹ thuật ảnh hưởng.
Chia sẻ nhiều bản nguyên mẫu

Chia sẻ nhiều bản của nguyên mẫu cho đồng nghiệp, khách hàngThiết kế những mục tiêu trùng lặp
Với chức năng Repeat Grid, người sử dụng có thể tạo ra và sử dụng hình ảnh, dữ liệu ngay trong thời gian thực, sau đấy sao chép chúng theo chiều dọc hay bề rộng trên MH. Tất cả những style và khoảng cách từ bản gốc sẽ được giữ nguyên trong bản sao chép.
Sao chép dữ liệu dễ

Sao chép dữ liệu mà vẫn giữ lại những style và khoảng cáchNgoài ra, Adobe Experience Design CC cũng mang xuất hiện những chức năng mới ko ngừng được thêm hàng tháng. Có thể nói đến lộ trình của hãng cùng những chức năng như thêm hiệu ứng, những chế độ hòa trộn, giúp thư viện Creative Cloud, Adobe Stock và đưa ra bản trên những thiết bị khác.


Link Tải Adobe XD cho Mac mới nhất: