Tải Advanced Instant Messengers Password Recovery

Link Tải Advanced Instant Messengers Password Recovery chính thức:

Tải về máy (850,9 KB)
Tải về máy (Link dự phòng 1)


Advanced Instant Messengers Password Recovery

Mất mật khẩu (password) của trình tn đa phương tiện (IM) như Yahoo Messenger là 1 điều không thích khi mà những danh bạ liên lạc được cài đặt cùng với tài khoản đó. Nhưng, sẽ ko khốn khó gì để tìm lại mật khẩu cho những trình tn cùng Advanced Instant Messengers Password Recovery.

Mất mật khẩu trình tn đồng nghĩa cùng mất mật khẩu đăng nhập vào tài khoản thư điện tử tương ứng, bởi vì những nhà cung cấp dịch vụ luôn liên thông thông báo tài khoản của một người sử dụng cho tất cả những dịch vụ của họ. Giả sử đối cùng tài khoản Yahoo! Mail và trình tn Yahoo Messenger là 1 hay Gmail và Google Talk.

Thử nghiệm tìm lại mật khẩu tài khoản
Elcomsoft cung cấp giải pháp khôi phục mật khẩu của hầu hết những trình tn (IM) qua phần mềm Advanced Instant Messengers Password Recovery (AIMPR). Các trình tn mà AIMPR giúp là: ICQ và ICQLite, AOL Instant Messenger và AIM Triton, AIM Pro, Yahoo! Messenger, Excite Messenger, MSN Messenger, Windows Live Messenger...

Chú ý là để khôi phục mật khẩu được cùng AIMPR, bạn nên sử dụng qua tài khoản Yahoo Messenger đấy trên máy ít đặc biệt một lần và có sử dụng tính năng "Remember my ID & password" (Tương tự cùng những chương trình khác). Ngoài ra, nhược điểm hiện tại của AIMPR là chỉ giúp khôi phục mật khẩu Yahoo Messenger cho những bản từ 7.5 trở về trước trong khi đại đa số người sử dụng từng chuyển thành sử dụng bản 8.0.

Cách sử dụng AIMPR

Giao diện dễ dàng và dễ sử dụng là việc mà ta bắt gặp ở AIMPR sau khi cài đặt. Người sử dụng chỉ có 1 thao tác là nhấn chuột chọn trình duyệt mình đang sử dụng (Select messenger...), từng cài đặt trên máy và có ý định tìm lại mật khẩu. AIMPR sẽ tự động tìm tất cả những mật khẩu ảnh hưởng xuất hiện trình tn mà bạn yêu cầu. Giả sử: bạn sử dụng với lúc 3 tài khoản cho Google Talk hoặc 2 tài khoản cho Yahoo Messenger 7.x thì AIMPR sẽ hiển thị một danh bạ mật khẩu tương ứng cùng đã tài khoản.
Theo TTO


Link Tải Advanced Instant Messengers Password Recovery mới nhất:

Tải về máy (850,9 KB)
Link dự phòng 1 (Hoạt động)