Tải Advanced LAN Scanner 1.0

Link Tải Advanced LAN Scanner 1.0 chính thức:


Advanced LAN Scanner 1.0

Nếu như bạn là 1 người sử dụng chuyên nghiệp và có nhiều hơn một chiếc PC tại nơi làm việc hoặc tại chính nhà bạn, chúng được truy cập cùng nhau qua hệ thống mạng share và có truy cập Internet thì đừng quên Advanced LAN Scanner bởi vì nó sẽ mang lại cho bạn nhiều điều kỳ thú, sự ngạc nhiên tột với về năng lực quét đa năng của nó. Bạn có thể sử dụng nó để can thiệp vào mọi thứ như việc xử lí sự cố ảnh hưởng xuất hiện Internet, cấu hình mạng ... Tất cả tóm gọm lại một mục đích đấy là làm sao để cho PC của bạn được bảo đảm an toàn không bao giờ trước những "con mắt" quan tâm trong "nội mạng".

Lần thứ nhất kích hoạt và sử dụng ứng dụng này, có thể những bạn sẽ gặp nên một vài lời nhắn thông tin những lỗi ảnh hưởng xuất hiện cấu hình "default". Song bạn được phép "lờ đi" những thông tin mang tính "máy móc" đó. Đơn giản bạn phải nhấn chuột vô button scan và nó sẽ bắt đầu công việc vốn định sẵn của mình. Đầu tiên là "đột kích" vào hệ thống mạng mà bạn xây dựng và tìm liệt kê tất cả góp mặt trong hệ thống đó. Rồi sau đấy là hiển thị những thông tn chi tiết về đã máy hỗ trợ bạn dễ hơn vô vàn cho việc quản lí như: ngoài đưa ra chỗ ở IP thực của mỗi máy, bạn có thể nhìn được máy nào có cổng mở. Đương nhiên việc làm lúc này của bạn là đóng chúng lại bằng việc sử dụng những "tường lửa".

Bổ sung thêm cho năng lực đóng và mở những cổng, "Advanced LAN Scanner" sẽ cho bạn nhìn thêm nhiều thông báo tiện dụng khác. Cụ thể có dịch vụ nào đang đi trên mối PC, tên NetBIOS có ảnh hưởng xuất hiện những dịch vụ đó, và nổi bật là năng lực thông tin danh bạ người sử dụng và nhóm người sử dụng trên mỗi hệ thống, Nếu như bất cứ một máy nào có Folder share thì bạn sẽ thấy nhìn tất cả những gì có trong Folder đó. Do vậy có thể dễ chịu sao chép về máy hiện tại bạn đang điều hành.
Theo TTCN


Link Tải Advanced LAN Scanner 1.0 mới nhất: