Tải Advanced Line

Link Tải Advanced Line chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

Advanced Lines là trò chơi giải đố hài hước có lối chơi giống hết Lines huyền thoại trên PC. Ở Advanced Lines, thay bởi vì xếp bóng, bạn sẽ di giời những quái vật dễ thương đến địa điểm thích hợp để delete chúng khỏi bảng.
Game giải đố Advanced Lines dễ chơi, hợp mọi mục tiêu

Game giải đố Advanced Lines dễ chơi, hợp mọi mục tiêu
Download game giải đố Advanced Lines

Chào mừng bạn đến board game nổi tiếng khắp hành tinh - Advanced Lines. Quy tắc chơi game dễ như đọc bảng chữ cái vậy. Bạn cần tạo một hàng từ 5 quái vật trở lên để chúng biến mất khỏi bảng. Nghe quá dễ dàng đúng ko?Nhưng, đừng chủ quan!. Game có vô vàn chướng ngại vật khó, luôn lộ diện bất thình lình mỗi lần bạn di giời quái vật. Bạn có thể tạo hàng quái vật đồng màu theo chiều dọc hay ngang và xây tường gạch ngày càng cao. Những quái vật tí hon đa sắc màu đi khắp ô. Bạn cần ứng dụng trí khôn của mình để nhóm chúng lại cùng nhau theo thứ tự hợp lí mới mong nhanh lẹ qua bàn. Mục tiêu bảo đảm vẫn là điểm số cao. Càng delete được nhiều quái vật với lúc, điểm bạn ghi được càng cao. Nên quyết tâm biến thành nhà vô địch và đừng ngại ngần share thành tựu của mình với bạn bè qua Internet.Mách bé cho bạn là menu nâng cao chứa đầy gợi ý và chỉ bảo chơi. Tại đây, bạn cũng có thể điều chỉnh game như ý thích.

Chức năng chính của Advanced Lines

Đồ họa hoạt hình tốt nhất
2 chế độ MH
SFX hoàn hảo
Bản sao kỳ thú của Lines huyền thoại

Bản sao kỳ thú của Lines 98 huyền thoại
Yêu cầu hệ thống chơi Advanced Lines

Microsoft Windows NT / 2000 / XP trở lên
Pentium 200mhz hay tốt hơn
RAM 64 MB
Dung lượng ổ cứng 15 MB
Chế độ phân giải MH 800x600 trở lên
Khuyến khích True color
DirectX 5.0 trở lên
Advanced Lines sở hữu đồ họa dễ thương, hài hước, đủ làm xiêu lòng mọi tín đồ mê phim hoạt hình. Nếu như bạn thích game xếp bóng Lines, thì đây là trò chơi đổi gió đáng thử. Gameplay dễ dàng tuy nhiên khó chinh phục của Advanced Lines cũng sẽ hỗ trợ bạn cải thiện tư duy mỗi ngày đấy.


Link Tải Advanced Line mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)