Tải Advanced Mobile Care cho Android

Link Tải Advanced Mobile Care cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Advanced Mobile Care cho Android là 1 ứng dụng tối ưu hóa hiệu suất và gìn dữ ĐT Android tất cả trong một, cung cấp cho người sử dụng năng lực bảo vệ tự động trong thời gian thực nhờ những tool dọn dẹp phần mềm độc hại, bảo vệ sự cá nhân, tăng hiệu suất và tối ưu hóa hệ thống.
Vài thay đổi chính trong bản mới nhất của Advanced Mobile Care cho Android:

Khắc phục lỗi hiển thị % pin ko chính xác trong bản trước.
Fix lỗi delete cache ko thành công..
Bổ sung thêm Recommended APPs.
Hoạt động yên ổn hơn trên nhiều mẫu máy tính bảng.
Bổ sung thêm một vài ngôn ngữ khác.
Với những chức năng mạnh mẽ chung cùng phong cách dáng tạo ra lộng lẫy và chuyên nghiệp, Advanced Mobile Care hứa hẹn sẽ cung cấp cho người sử dụng Android một cách tốt nhất để bảo vệ smartphone của họ khỏi những vần đề ảnh hưởng xuất hiện hiệu suất và an toàn cho ĐT Android.
Advanced Mobile Care cho Android
Advanced Mobile Care cho Android
Advanced Mobile Care cho Android

Chức năng chính:

Bảo vệ chống virus
Việc bạn thực hiện quét virus sẽ hỗ trợ bạn bảo vệ thiết bị của mình khỏi những loại virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, và những ứng dụng khả nghi, đồng thời cung cấp sự bảo vệ trong thời gian thực để chống lại sự tấn công của virus độc hạikhi đang tải một ứng dụng mới hay một tệp tin chưa biết.
Tăng tốc hệ thống
Chỉ cùng một lần quét cảm ứng sẽ dọn dẹp bộ nhớ, cache và file rác để làm tăng tốc độ hoạt động của ĐT.
Tăng tốc độ chơi game
Khởi động trò chơi cùng Game Speeder để hỗ trợ bạn chơi game một cách trơn tru và ko gặp phiền toái nào ảnh hưởng xuất hiện cách chơi. Bộ tool tăng tốc trò chơi sẽ liệt kê tất cả những ứng dụng game trong ĐT, bạn cũng có thể thêm những ứng dụng mong có ý định bằng việc nhấn dấu + bên trên. Chọn trò chơi có ý định đi ứng dụng sẽ khởi động trò chơi trong chế độ tối ưu hỗ trợ chơi game mượt mà hơn nổi bật cùng những máy có cấu hình yếu.
Tiết kiệm pin
Bộ tool tiếc kiệm pin rất dễ dàng, trong MH chính liệt kê phần trăm pin còn lại, thời gian dự kiến và một bảng liệt kê mức độ sử dụng pin của những ứng dụng. Có 3 chế độ tiết kiệm pin cho bạn chuyển đổi qua lại, bạn cũng có thể tùy chỉnh tắt bật những tính năng trong mỗi chế độ tiết kiệm pin để kéo dài tuổi thọ của pin và thông tin cho người sử dụng biết ứng dụng nào tiêu thụ nhiều năng lượng pin nhất
Quản lý ứng dụng
Công cụ quản lý ứng dụng sẽ giúp người sử dụng delete hàng loạt tệp APK, di giời ứng dụng xuất hiện thẻ SD, gỡ bỏ hàng loạt ứng dụng. Ngoài ra, nó có thể phân loại tất cả ứng dụng theo tên, kích thước, tần số sử dụng để xác định những tệp ko quan trọng hay có kích thước lớn phải được gỡ bỏ. Bộ tool quản lý ứng dụng giúp bạn thực hiện những thao tác căn bản cùng ứng dụng như tắt, bật những ứng dụng đang chạy, delete cài đặt ứng dụng, chuyển ứng dụng qua thẻ nhớ…
Bảo vệ sự cá nhân
Ẩn, khóa và gìn dữ những tấm hình, video và tệp riêng tư của bạn bằng việc cài đặt mật khẩu. Chức năng khóa cá nhân giúp bạn bảo vệ những file cá nhân của mình bằng một mật mã được đặt trước. Các dạng file được bảo mật gồm có hình ảnh, âm thanh, video hay những tệp khác. Các file sẽ được mã hóa và chỉ cần thể mở cùng mật mã bạn từng cài đặt.
Task Killer
Nhanh chóng tắt những ứng dụng tiêu tốn nhiều năng lượng pin và bộ nhớ chuyên sâu
Privacy Advisor
Quét và hiển thị tất cả ứng dụng mà truy cập những thông báo riêng tư của bạn như: dữ liệu riêng tư, danh bạ, địa điểm và SMS.
Phục hồi và Sao lưu đám mây
Sao lưu và phục hồi tất cả bản ghi cuộc gọi và danh bạ liên hệ của bạn từ thiết bị trước đấy thành thiết bị mới
Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
Bao gồm: tiếng Việt, Anh, Ý, Pháp, Hà Lan, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ.
Widget
Thực hiện quét nhanh lẹ một cách trực tiếp từ máy tính Android. Nhanh chóng kiểm tra thông báo hệ thống và cài đặt chế độ pin.
Bộ tool ko mạnh về bất kì một mặt riêng nào tuy nhiên nó là 1 ứng dụng tổng hợp chăm sóc và tối ưu hóa cho ĐT của bạn một cách nhanh lẹ. Ứng dụng cực kỳ thích hợp cùng người sử dụng bình thường ko cần thực hiện những công việc rắc rối và ko có ý định tốn quá nhiều thời gian cho đã ứng dụng tối ưu riêng biệt. Ứng dụng được cung cấp miễn phí hoàn toàn trên Play Store những bạn được phép tải và cài đặt theo link bên trên.


Link Tải Advanced Mobile Care cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)