Tải Age of Chaos cho iOS

Link Tải Age of Chaos cho iOS chính thức:

Age of Chaos cho iOS là trò chơi "Xây dựng đế chế" thu hút và miễn phí cho những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch.Nên với trải nghiệm Age of Chaos - game việc làm số một cho thiết bị iOS tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Tham gia với hàng triệu game thủ khác trong một trò chơi giải trí bất tận, đồ họa đẹp mắt và hiệu ứng âm thanh chất lượng cao đầy lôi cuốn.Age of Chaos cho iOS thuộc thể loại game nhập vai đánh quái RPG đặc sắc, trò chơi mô phỏng lôi cuốn, đưa game thủ bước vào thế giới của những trận chiến sôi động với những chiêu bài ngoại giao - quân sự khôn ngoan.
Age of Chaos cho iOS
Trong lịch sử, khi mà những vương quốc vẫn có tồn tại phổ biến, những cuộc chiến tranh giành vùng đất vẫn xảy ra liên miên cùng tham vọng bành trướng của những vị lãnh chúa. Trong bối cảnh này, nhiều nhân vật anh hùng từng lộ diện cùng thử thách bảo vệ quốc gia, mang quân chạy đánh chiếm những quốc gia lân cận, mở rộng vùng đất và khẳng định vị thế và sức mạnh đế chế của mình trên thế giới.Trong Age of Chaos cho iOS, đấy là bối cảnh của một vương quốc bị tàn phá bởi những con thú hoang dã và rất nhiều âm mưu đen tối. Trước mắt bạn là cảnh vật hoang tàn, tang tóc - rừng núi, đất đai ko còn chút sức sống nào, cảnh tượng những người dân vô tội mất nhà cửa... tất cả tạo phải một ko khí mất mát và u buồn. Và đấy cũng chính là động lực để bạn cố gắng nên xây dựng lại vương quốc xinh đẹp này.
Cụ thể, trong Age of Chaos cho iOS, game thủ sẽ chọn lựa để hóa thân vào một trong 3 nhân vật chính: chiến binh (Warrior), cung thủ (Archer) và pháp sư (Mage) cùng đối tượng xây dựng đế chế cho riêng mình.Game cho phép game thủ chọn cho mình một tạo hình dáng nhân vật tùy ý và những tool quan trọng cho công việc khôi phục lại vương quốc từ đống đổ nát và hoang phế kia. Nghĩa là, bạn sẽ nên chọn lựa để mua những vật phẩm, trang bị quan trọng cho những cuộc chiến đấu cùng kẻ thù, phòng thủ và xây dựng đế chế. Nhưng, nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định mua ngẫu nhiên vật phẩm nào, bởi vì bạn phải tiết kiệm tiền cho những hành trình dài phía sau.Age of Chaos là sự kết hợp hoàn hảo của thể loại game nhập vai việc làm cùng kiểu chơi nông trại - ở chỗ này là xây dựng và quản lý đất nước. Món ăn tinh thần chắc chắn mới này sẽ tạo cho game thủ cảm giác mới lạ, thích thú khi tìm hiểu những khía cạnh đa dạng trong game. Đánh trận và xây dựng - đôi công việc tưởng chừng như dễ dàng tuy nhiên cũng ko thiếu thách thức, nơi bạn được phép tỏ ra năng lực tư duy chiến thuật và nhãn quan chính trị của mình.
Để thúc đẩy các giai đoạn hình thành và xây dựng vương quốc rộng lớn, bạn được phép tham gia liên minh cùng những game thủ khác xuất hiện từ mọi mơi trên thế giới và nhận sự trợ giúp từ phía họ. Kẻ thù luôn dình dập quanh bạn cùng âm mưu tiêu diệt toàn bộ dân cư và chiếm đóng thuộc địa, chỉ có một chút sơ sẩy và chủ quan là cả quốc gia có thể rơi vào tay chúng. Vì thế cùng tư cách từng là đứng đầu quốc gia, game thủ phải giữ sự tập trung cao độ và xây dựng chiến lược hợp cùng tình trạng thực tế.Age of Chaos cho iOS cung cấp cho game thủ một lối chơi quản lý sâu sắc và chi tiết, bối cảnh trong game sinh động xuất hiện mức làm cho bạn cảm giác như mình là vị vua thực sự tại vương quốc đó. Nên bắt tay vào các giai đoạn xây dựng và quản lý vương quốc từ những nền tảng thứ nhất. Bạn sẽ nên chiêu mộ binh lính tại những vùng miền khác nhau, rèn luyện cho họ được lên cấp, và cung cấp vị trí ăn ở đầy đủ để họ được sống dễ chịu hơn. Bên cạnh đó, việc liên minh cùng những nước láng giềng sẽ là lá chắn phòng hộ an toàn nếu chả may bạn bị đánh úp. Không những vậy, liên minh có thể giúp bạn tái thiết đất nước nhanh hơn và đánh đuổi bọn quái vật quay trở lại hiệu quả nhất. Họ sẽ đưa ra những chỉ dẫn hợp lý và sáng suốt cho bạn, hỗ trợ các giai đoạn xây dựng và quản lý đế chế biến thành kỳ thú và ý nghĩa hơn.Nền tảng đồ họa của Age of Chaos cho iOS ko thực sự ấn tượng cùng game thủ ngay từ cái thấy thứ nhất bởi game chỉ được xây dựng cùng những cảnh nền 2D dựng sẵn dù rất chi tiết. Nhưng, đây lại chính là lý do làm cho trò chơi hoạt động mượt mà, yên ổn, ko bị treo và cho phép game thủ trải nghiệm lối chơi đặc sắc một cách trọn vẹn nhất. Ngay cả cùng những thiết bị di động iDevice đời cũ, cấu hình thấp, game thủ vẫn còn thể thưởng thức game một cách hoàn hảo nhất.

Chức năng chính của game Age of Chaos cho iOS:

Thuộc thể loại game nhập vai việc làm trực tuyến phong phú cùng nhiều game thủ.
Cho phép chọn một trong 3 lớp nhân vật: chiến binh, pháp sư và cung thủ.
Thưởng thức cốt truyện đặc sắc.
Xây dựng đế chế cho riêng mình và tiêu diệt kẻ thù.
Chiến đấu cùng đối thủ trực tiếp.
Trải nghiệm hiệu ứng hoạt họa tinh tế.
Cung cấp vật phẩm trong thị trường P2P thứ nhất.
Trải nghiệm đồ họa Retina lộng lẫy, mượt mà.
Trò chuyện trực tiếp cùng những game thủ khác.
Hơn 250 vật phẩm độc đáo để chọn lựa.
Hơn 200 thử thách để làm xong.
Hơn 20 khu vực để tìm hiểu.
Hơn 10 trùm để tiêu diệt.
Trở thành một huyền thoại lừng lẫy trong lịch sử.
Chú ý cần thiết:
Age of Chaos chỉ giúp chơi online cùng nhiều game thủ.
Người sử dụng iPod Touch cần truy cập mạng WiFi để chơi game.

Chức năng mới trong bản 3.1:

Cải tiến chức năng chuyện trò cá nhân.
Hồ sơ hiển thị thêm cả trạng thái online.
Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.

Xem video giới thiệu game Age of Chaos cho iOS:


Link Tải Age of Chaos cho iOS mới nhất: