Tải Agoda cho iOS

Link Tải Agoda cho iOS chính thức:

Cho dù bạn phải đặt phòng vào phút chót hoặc lên kế hoạch cho kỳ nghỉ sắp tới? Bạn có ý định tìm và đặt khách sạn giá rẻ cùng nhiều ưu đãi thật nhanh lẹ và tiện lợi? Tải ngay Agoda cho iOS để book khách sạn nhanh, kinh tế và ko phát sinh phụ phí từ iPhone, iPad hay iPod Touch.
Tìm khách sạn qua mạng
So sánh giá

Tìm deal khách sạn giá rẻ và so sánhAgoda là phần mềm đặt phòng khách sạn khôn khéo dành cho iPhone, iPod Touch, iPad. Đây là phần mềm dễ sử dụng, cho phép xác định vị trí một cách trực quan bằng việc sử dụng maps để người sử dụng có cái thấy toàn cảnh khách sạn cùng màu sắc hiển thị tốt nhất, sắc nét. Ngoài ra, ứng dụng trình duyệt bằng một danh bạ những điểm xuất hiện cao nhất của thế giới, tìm khách sạn gần địa điểm hiện tại, lưu danh bạ ưa thích, và xem những hình ảnh, giá phòng khách sạn, đánh giá và thông báo khách sạn chỉ cùng một cú chạm tay dễ dàng.
Chức năng chính của Agoda trên iPhone/iPad

Tìm: tìm khách sạn và vị trí nghỉ gần địa điểm bạn đang đứng hay tìm theo tên TP, địa danh hay tên khách sạn. Dùng maps để so sánh giá tựa theo vị trí.
Quyết định: sử dụng bộ lọc, ảnh minh họa chất lượng cao và hơn 9 triệu nhận xét tích cực từ phía người sử dụng Agoda để chọn nơi ở tuyệt vời - hợp cùng tài chính và kiểu của bạn.
Tiết kiệm: tiết kiệm chi phí tối ưu cùng những deal khuyến mại hoặc chương trình ưu đãi bản quyền cho người sử dụng Agoda.
Book khách sạn: đặt phòng nhanh và an toàn cùng vài cú chạm tay. Thông tin riêng tư sẽ đc lưu trữ để sử dụng nhiều lần và bảo mật. Người sử dụng Agoda cho iOS có thể truy cập mọi thông báo đặt phòng để check-in qua mạng.
Xem trên maps
Hình ảnh minh họa và đánh giá
Đặt khách sạn online

Book khách sạn online thật tiện lợi
Ưu điểm khi đặt khách sạn cùng Agoda:
Tìm phòng khách sạn theo nhu cầu ở khắp khắp nơi trên thế giới. Hiện tại, Agoda cung cấp 675.000 khách sạn, nhà nghỉ, villa, căn hộ và rất nhiều loại nơi sống khác để bạn dễ chịu chọn lựa. Những khách sạn này nằm rải rác ở những điểm du lịch nổi tiếng của thế giới.
Nhiều tùy chọn thanh toán linh hoạt về thời gian và cách thức để bạn chọn. Có thể hủy đặt phòng mà ko tốn bất kì chi phí nào.
Dịch vụ tin cậy cùng phần chăm sóc khách hàng 24/7, sẵn sàng phục vụ 16 triệu người sử dụng toàn cầu.
Tiêu chuẩn Agoda Best Price Guarantee bảo đảm cho bạn mức giá khách sạn tuyệt vời.
Ngoài ra, bạn được phép né được những công nhận quá phiền phức, thanh toán cùng số bảo mật, tham khảo hàng triệu lời bình luận có ích của khách hàng và thưởng thức trải nghiệm Agoda trọn vẹn ở bất kì nơi đâu, tất cả đều cực kỳ thuận tiện ngay trên thiết bị iPhone, iPod, iPad của mình.Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, Ả Rập, Na Uy, Bungari, Catalan, Trung Quốc, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hindi, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Latvia, Litva, Malaysia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam.


Link Tải Agoda cho iOS mới nhất: