Tải Agoda cho Windows Phone

Link Tải Agoda cho Windows Phone chính thức:

Agoda cho Windows Phone là dịch vụ đặt phòng khách sạn giá rẻ của Agoda.com. Với hơn 500,000 khách sạn trên thế giới cùng mức giá ưu đãi được đưa ra mỗi ngày, người sử dụng có thể dễ chọn lọc, so sánh và quyết định khách sạn tuyệt vời cho chuyến du lịch, chuyến công tác của mình và gia đình.Agoda được đánh giá là 1 trong các dịch vụ đặt phòng khách sạn phát triển nhanh nhất trên thế giới, cung cấp cho khách hàng danh bạ hàng trăm nghìn khách sạn và những dịch vụ khác cùng hơn 38 ngôn ngữ khác nhau. Dịch vụ website của cty (Agoda.com) nhanh, dễ sử dụng và được vận dụng công nghệ đẳng cấp thế giới để ngay lập tức cung cấp cho người sử dụng danh bạ hàng trăm nghìn khách sạn để chọn lựa. Vì thế, Agoda luôn được sự ưa thích và tin sử dụng bởi tín đồ du lịch, những người đều đặn nên di giời xa. Do đó, một ứng dụng Agoda đc xây dựng cho những nền tảng di động là không thể thiếu. Agoda cho Windows Phone cũng được tích hợp nhiều chức năng có sẵn tương tự trên trang web như tìm, đặt phòng, xem bình luận khách hàng, xem hình ảnh cơ sở vật chất của khách sạn, tích điểm, vv.Tải tiện ích đặt phòng khôn khéo Agoda cho những nền tảng di động khác bên dướiTải Agoda cho Android
Download Agoda cho iOS
Agoda cho Windows Phone
Giao diện và những chức năng có ích của Agoda cho Windows PhoneHiện tại Agoda từng giúp những nền tảng di động là Windows Phone, Android và iOS.Với ứng dụng Agoda.com cho Windows 8 trở lên, việc tìm và chọn lựa khách sạn hợp nằm ngay trong tầm tay bạn!
Những lợi ích khi sử dụng Agoda cho Windows Phone

Được tạo ra nổi bật cho hệ điều hành Windows Phone 8
Hơn 250,000 khách sạn trên toàn thế giới
Gần 4 triệu lượt bình luận của khách hàng
Kiếm điểm thưởng Agoda cho lần đặt phòng tiếp theo
Bao giá tuyệt vời! Deal giảm giá mới mỗi ngày
Được tin sử dụng bởi hơn 4,600,000 khách hàng trên toàn thế giới
Tìm khách sạn giá rẻ và những ưu đãi giảm giá hàng ngày

Bạn có thể tìm được những gì trong Agoda

Đặt phòng từ hơn 250,000 khách sạn trên toàn thế giới
Kích để tìm khách sạn gần bạn nhất cho dù bạn ở đâu
Dùng bộ lọc để tìm thấy khách sạn hoàn hảo nhất cùng túi tiền và kiểu của bạn
  • Tìm đường quay về khách sạn bằng một maps tương tác
  • Được tạo ra trên một giao diện dễ dàng và dễ sử dụng, nổi bật dành cho những thiết bị Windows Phone 8, bảo đảm Agoda sẽ cho bạn những trải nghiệm kỳ thú khi tìm, đặt phòng và săn khách sạn giá rẻ và những deal giảm giá ưu đãi của những khách sạn hạng thành trên toàn thế giới. Agoda cho Windows Phone 8 giúp 38 ngôn ngữ trong đấy có tiếng Việt. Và bảo đảm bạn chắc chắn có thể tự khám phá và thao tác mà ko gặp ngẫu nhiên khốn khó gì.Hơn thế nữa, bạn được phép lưu công nhận để check-in một cách dễ, thanh toán an toàn không bao giờ, xem qua những bình luận có ích từ hàng triệu khách hàng từng và đang tận hưởng và trải nghiệm những dịch vụ mà Agoda cung cấp cho dù bạn ở đâu ngay trên thiết bị Windows Phone.


    Link Tải Agoda cho Windows Phone mới nhất: