Tải Ahamove cho Android

Link Tải Ahamove cho Android chính thức:

Ahamove là phần mềm gọi xe tải, xe ba gác do Giao hàng nhanh phát triển, Ahamove có hình thức sử dụng tương tự những ứng dụng gọi xe khác như Uber, GrabTaxi, chỉ khác là nó sử dụng để gọi xe tải, xe ba gác hoặc những xe khác dành cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Ahamove truy cập bạn cùng đội ngũ tài xế xe tải giàu kinh nghiệm và tận tâm bởi vì khách hàng. Lúc bạn phải chuyển những đơn hàng gấp hay cần lên lịch chuyển hàng chủ động, Ahamove sẽ hỗ trợ bạn đặt xe một cách hiệu quả. Để bảo đảm chất lượng đội ngũ tài xế giao hàng, Ahamove cung cấp một nền tảng tương tác mở, giúp bạn đánh giá và chấm điểm cùng mỗi chuyến giao hàng. Điều này hỗ trợ cho tài xế liên tiếp cải thiện cung cách phục vụ để làm khách hàng bằng lòng.Tải Ahamove cho iOS tại đây.
Ahamove cho Android
Ahamove cho Android
Ahamove cho Android
Để sử dụng ứng dụng bạn phải cài ứng dụng vào ĐT, mở ứng dụng lên và chọn điểm đến. Sau đấy chọn loại xe, chọn thêm những dịch vụ kèm theo, từ đấy ứng dụng sẽ tính toán số tiền cước chính xác cho hành trình này. Ngay sau đấy, tín hiệu từ ứng dụng sẽ phát đi, những tài xế trong khu vực bán kính 500m sẽ được tín hiệu đầu tiền, những lái xe trong phạm vi 1km-2km-7km. Những tài xế càng gần người gọi dịch vụ càng dễ nhận tín hiệu để xuất hiện nhận hàng.Ngoài ra, người sử dụng có thể quan sát lộ trình di giời và những thông báo của tài xế như tên, sđt, biển số xe. Hãy tải Ahamove cho Android ngay để tìm tài xế chở hàng cho mình thật nhanh lẹ bạn nhé!
Bảng giá dịch vụ và những dịch vụ khác của Ahamove

Ahamove cho Android

Vài chức năng nổi trội của Ahamove cho Android

Giá cả rõ ràng: Hiển thị giá chuyến chạy ngay trên ứng dụng.
An toàn và bảo đảm: Biết rõ thông báo tài xế và theo dõi được hành trình chuyển hàng.
Nhanh chóng: Thao tác đặt xe dễ chỉ 30 giây, tài xế có mặt trong vòng 20 phút.
Ahamove cho Android
Ahamove cho Android
Với 3 bước dễ dàng, hệ thống của Ahamove sẽ truy cập bạn cùng tài xế hợp ngay khi bạn có đơn hàng cần vận chuyển.Bước 1: Chọn điểm nhận hàng và giao hàng.
Bước 2: Tài xế chở hàng theo yêu cầu.
Bước 3: Thanh toán cước phí trực tiếp cho tài xế.

Video giới thiệu dịch vụ Ahamove


Link Tải Ahamove cho Android mới nhất: