Tải Ahead PDF Password Remover

Link Tải Ahead PDF Password Remover chính thức:

PDF là định dạng được sử dụng thực sự phổ biến nhất dành cho những tài liệu khoa học và công nghệ. Mọi người luôn luôn sử dụng mật khẩu để bảo vệ độc quyền tác giả PDF khỏi bị sao chép, in, edit hay bị đánh cắp bởi người khác. Nhưng, trong một số trường hợp, bạn nên gỡ bỏ mật khẩu PDF. Hãy để Ahead PDF Password Remover trợ giúp bạn.Ahead PDF Password Remover là ứng dụng được tạo ra để mở khóa những tệp PDF được bảo vệ. Với tool này, bạn được phép dễ xóa bỏ mật khẩu PDF và những hạn chế in, edit, sao chép nội dung, điền vào form, nhận xét,... Lúc mở khóa tệp PDF, bạn được phép tái sử dụng những tệp PDF mà ko gặp ngẫu nhiên hạn chế nào.
Ahead PDF Password Remover

Chức năng chính của "Ahead PDF Password Remover":

Xóa bỏ những hạn chế trong tài liệu PDFĐôi khi bạn phải sao chép hay in một vài tệp PDF, tuy nhiên chúng từng được chủ sở hữu bảo vệ bằng mật khẩu để hạn chế mở, sao chép hay in. Vì thế, bạn phải một tool để xóa bỏ những hạn chế ấy? Ahead PDF Password Remover sẽ hỗ trợ bạn dễ xóa bỏ những hạn chế edit, in, sao chép, nhận xét,... từ những tệp PDF được bảo vệ bằng mật khaair.Gỡ bỏ mật khẩu của chủ sở hữu và người sử dụng PDFAhead PDF Password Remover chính là phần mềm tốt nhất để mở khóa những tệp PDF, gồm có mật khẩu chủ sở hữu và mật khẩu người sử dụng. Nhưng, để xóa bỏ thành công mật khẩu PDF, bạn phải nhập đúng mật khẩu người sử dụng lần thứ nhất.Hỗ trợ giải mã hàng loạtCông cụ cho phép mở khóa hàng loạt tệp PDF tại với một thời điểm. Chức năng này cực kỳ có ích để bạn được phép tiết kiệm những khoảng thời gian quý giá của mình.Không yêu cầu cài đặt Adobe Reader hoặc AcrobatĐây là ứng dụng độc lập, ko yêu cầu cài đặt Adobe Reader hoặc Acrobat để mở khóa tệp.

Những chức năng khác:

Hỗ trợ giải mã RC4 40-bit, RC4 128-bit, AES 128-bit và AES 256-bit.
Hỗ trợ định dạng PDF 1.0 -1.7.
Giao diện người sử dụng trực quan, dễ sử dụng.
Mật khẩu mở: cùng mật khẩu mở tài liệu (hay còn gọi là mật khẩu người sử dụng), người sử dụng nên nhập vào mật khẩu nếu định mở file PDF.Mật khẩu truy cập: khi thiết lập mật khẩu truy cập (hay còn gọi là mật khẩu chủ sở hữu), người sử dụng ko cần mật khẩu để mở tài liệu. Nhưng, bạn phải gõ mật khẩu quyền truy cập để thiết lập hay thay đổi những chức năng bị hạn chế. Nếu như tệp PDF được bảo vệ bằng cả 2 loại mật khẩu, bạn được phép mở bằng một trong đôi mật khẩu trên.


Link Tải Ahead PDF Password Remover mới nhất: