Tải Aimersoft Video Converter Ultimate cho Mac

Link Tải Aimersoft Video Converter Ultimate cho Mac chính thức:

Aimersoft Video Converter Ultimate cho Mac là 1 ứng dụng hữu ích được tạo ra cùng mục đích giúp người sử dụng rip, chuyển đổi video và ghi đĩa DVD thực sự nhanh lẹ.
Aimersoft Video Converter Ultimate cho Mac

Vài chức năng chính:

Chuyển đổi ngẫu nhiên định dạng video và audio nào
Với Aimersoft Video Converter Ultimate cho Mac, bạn được phép nhanh lẹ chuyển đổi ngẫu nhiên tệp video và audio nào thành những định dạng phổ biến như: MOV, MP4, AVI, WMV, MKV, FLV, 3GP, VOB, ASF, SWF, DV, MP3, M4A, WAV, M4R, AAC, OGG, AC3 và rất nhiều hơn nữa. Phiên bản mới nhất của chương trình còn thêm một số bộ mã hóa nâng cao như: Apple Intermediate Codec, ProRes and DNxHD, do đấy giúp bạn chuyển đổi video để tương thích cùng iMovie, iDVD, Final Cut Pro, vv. Ngoài ra, nó còn chạy kèm cùng một trình edit để trim video và audio, điều chỉnh kích thước khung hình, hợp nhất video, thêm hiệu ứng nổi bật, chèn phụ đề và điều chỉnh hiệu ứng sao cho thỏa mãn yêu cầu của mình.Rip, ghi và sao chép DVD trên Mac thực sự dễ

Rip DVD thành ngẫu nhiên định dạng video và audio nào

Phần mềm này giúp bạn rip DVD thành ngẫu nhiên định dạng video và audio nào, sau đấy chuyển đổi nó thành iPad, iPhone, iPad, vv để xem bất kì lúc nào và ở ngẫu nhiên đâu.

Ghi bất kì video nào thành DVD

Lựa chọn thẻ Burn và kéo video được tải xuống từ web hay trong máy tính thành DVD cùng trình đơn tùy chỉnh và phát trên đầu thu DVD tại nhà hay TV.

Sao lưu DVD

Sao chép và sao lưu DVD hay tệp DVD như Video_TS, ISO và dvdmedia thành đĩa DVD mới để lưu tốt hơn hay dễ xem trên đầu phát DVD.Lưu, share và chuyển đổi tệp media ở bất kì đâu

Chuyển đổi và share một cách dễ

Lưu tất cả tệp video và audio được chuyển đổi thành ngẫu nhiên Folder nào mà bạn có ý định và share chúng với bạn bè mà ko phải âu lo về việc định dạng.

Tương thích cùng nhiều thiết bị di động và ứng dụng edit video

Phần mềm này sẽ giúp bạn chuyển đổi video và DVD thành tệp video cùng thiết lập tối ưu để tương thích cùng iPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 5, iPhone 4S, iPhone 4, iPod touch 5, iPad, iPad 4, iPad mini, Apple TV, PSP, Xbox 360, Blackberry, HTC, Samsung, vv.

Chia sẻ video được tải xuống một cách dễ

Với những thiết lập có sẵn, bạn được phép trực tiếp chuyển đổi video để share trên YouTube.

Tải video trực tuyến từ web chỉ cùng một cú click

Với ứng dụng này, bạn được phép dễ tải phim, video ca nhạc, chương trình TV, vv từ nhiều trang web share video phổ biến như: YouTube, Hulu, VEVO, AOL, Metacafe, Dailymotion, Vimeo, MTV, CBS, Yahoo, BBC, BlipTV, vv. Phải nhấn nút Download lộ diện ở bên trên của video hay kéo URL của nó vào trong Media Browser để tải video mình muốn.Giao diện thân thiện người sử dụng và thao tác dễ

Dễ dàng tải file

Bạn có thể dễ tải tất cả video, phim, nhạc và DVD từ máy Mac cùng trình Media Browser này.

Giao diện rõ ràng

Ba tùy chọn Burn, Convert và Download được hiển thị rõ ràng và bạn được phép truy cập giao diện chính chỉ cùng một cú click chuột dễ dàng.

Thiết kế thân thiện người sử dụng

Giao diện trực quan sẽ giúp bạn chuyển đổi video, audio, rip, sao chép và ghi đĩa DVD chỉ trong vài phút.
Yêu cầu hệ thống:

    Loại chip giải quyết: Intel
    Tốc độ giải quyết: 1 GHz
    Dung lượng bộ nhớ RAM: Ít nhất 512 MB


Link Tải Aimersoft Video Converter Ultimate cho Mac mới nhất: