Tải AirDroid cho Mac

Link Tải AirDroid cho Mac chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

AirDroid cho Mac là phần mềm cho phép tạo ra một cầu nối giữa máy tính Mac và ĐT Android, có năng lực truy cập vào lịch sử cuộc gọi, dữ liệu tn, chuyển tệp và vô vàn chức năng khác.
Giao diện của AirDroid cho Mac

Giao diện chính của phần mềm truy cập Android từ máy Mac AirDroidDownload AirDroid cho WindowsDownload AirDroid cho AndroidKhi bạn đang miệt mài làm việc trên máy Mac, ĐT thì đang sống trên giường, đang sạc pin, hoặc nằm đâu đấy ngoài tầm với. Lúc đấy có những thông tin mới mà bạn ko hề hoặc biết, chả may đấy là những thông báo cần thiết thì sẽ thực sự phức tạp. Với AirDroid những tình huống tương tự như vậy sẽ không thể xảy ra, bởi bạn luôn có những thông tin mới nhất về thiết bị Android của mình trên máy Mac mà vẫn ko nên rời mắt khỏi công việc đang dang dở.
Chức năng chính của phần mềm điều khiển Android trên máy Mac AirDroid

Truy cập chắc chắn vào ĐT Android từ máy Mac, truy cập giữa chúng mà ko cần dây cáp.
Trả lời những cuộc gọi xuất hiện trên PC mà ko cần thấy vào ĐT.
Soạn và gửi tn SMS ngay trên PC, giúp đầy đủ bàn phím, chuột và rất nhiều biểu tượng cảm xúc.
Hiển thị những thông tin của những ứng dụng Android trên máy Mac.
Hiển thị tn, cuộc gọi, những thông tin trên một MH máy tính lớn, hỗ trợ bạn dễ theo dõi những hoạt động xảy ra trên ĐT mà ko nên rời mắt khỏi công việc trên PC.
Chuyển đổi tệp tự do giữa những thiết bị mà ko cần cáp.
AirDroid truy cập tn Android

Phần mềm điều khiển Android từ xa AirDroid truy cập tn Android từ máy Mac

Cách sử dụng AirDroid để truy cập Mac và Android

Quá trình cài đặt AirDroid cho máy Mác rất nhanh lẹ và dễ dàng. Sau đó, AirDroid sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản, nếu không có bạn được phép nhấp vào Sign up (Đăng ký) để thêm một tài khoản mới dễ, mà ko gặp bất kì việc gì, thậm chí cũng ko cần xác minh tài khoản.Để thêm thiết bị Android vào AirDroid bạn cần cài AirDroid cho thiết bị Android, rồi đăng nhập bằng tài khoản vừa sử dụng trên máy Mac. Chờ một lát để hệ thống truy cập. Chú ý là thiết bị Android và máy tính Mac cần được truy cập cùng với một mạng WiFi.
Thêm thiết bị vào AirDroid

3 bước để thêm thiết bị vào AirDroid cho MacLúc các giai đoạn hoàn tất, bạn sẽ được thông tin truy cập thành công trên máy Mac. AirDroid sẽ yêu cầu bạn bật chức năng thông tin trên ĐT, cho phép AirDroid truy cập và hiển thị những thông tin trên máy Mac. Lúc đấy trên ĐT, bạn phải nhấp vào Enable trong thông tin hiện ra.
Cho phép Notification Mirror trên ĐT

Cho phép Notification Mirror trên ĐT để nhận thông tin trên PCAirDroid chứng minh là nó là 1 ứng dụng vô cùng có ích khi bạn được phép đọc hay gửi tn giấy tờ, kiểm tra lịch sử cuộc gọi, nhận cuộc gọi xuất hiện trên ĐT từ máy tính trong khi vẫn còn thể tập trung vào công việc.
Nhắn tin ĐT ngay trên Mac

Nhắn và gửi tn ĐT ngay trên máy Mac cùng AirDroid
Kiểm tra lịch sử cuộc gọi

Kiểm tra lịch sử cuộc gọi của ĐT Android ngay trên máy Mac
Lúc có cuộc gọi xuất hiện một thông tin sẽ hiển thị ở góc trên bên phải (AirDroid trên Mac OS X Mavericks) gồm có sđt gọi đến, những tùy chọn cho phép nhận hay từ chối cuộc gọi. Nếu như bạn cài đặt hình ảnh cho số liên hệ, nó cũng sẽ được hiển thị trong thông tin.
Thông báo cuộc gọi đến

AirDroid hiển thị thông tin cuộc gọi xuất hiện của ĐT ngay trên máy MacNếu như trên ĐT của bạn có cài những ứng dụng chuyện trò như Viber, Zalo, WhatsApp thì khi có những tn mới trong những phần mềm này AirDroid sẽ ngay lập tức hiển thị thông tin trên MH Mac.
Thông báo tn Viber

AirDroid hiện thông tin khi có tn Viber mớiNhấp chuột vào thông tin bạn sẽ được chuyển xuất hiện mục Notification của AirDroid, tại đây có thể xem nội dung chi tiết của những tn.
Chi tiết tn

Xem chi tiết tn ViberHơn nữa, hệ thống AirDroid cho phép người sử dụng chuyển những tệp, hình ảnh giữa những thiết bị một cách dễ chỉ bằng thao tác kéo thả.
Chuyển file giữa Android và Mac

Chuyển file giữa thiết bị Android và Mac bằng AirDroidNgoài ra, AirDroid còn cho phép truy cập xuất hiện ứng dụng AirDroid trên web, tính năng AirMirror hỗ trợ thấy nhìn MH của thiết bị Android trên máy Mac.Không chỉ chuyển file giữa máy Mac và thiết bị Android, bạn có thể thêm friend và chuyển file cho họ cùng tốc độ nhanh lẹ.
Thêm friend

Thêm friend để share file nhanh lẹTrong phần cài đặt, bạn được phép thiết lập Folder lưu file từng nhận, lưu ảnh chụp MH, ngôn ngữ giao diện, cài đặt âm thanh, thời gian đóng thông tin trên MH, v.v...
Vài cài đặt của AirDroid

Vài cài đặt của AirDroid cho MacBất cứ khi nào, bạn cũng có thể delete thiết bị từng thêm vào AirDroid bằng việc nhấp vào tài khoản, trong mục My devices nhấn vào mũi tên ở góc trên bên phải của thiết bị có ý định xóa. AirDroid sẽ yêu cầu nhập mật khẩu để công nhận.
Xóa thiết bị

Xóa thiết bị từng thêm vào AirDroidKết luận, AirDroid mang xuất hiện một giải pháp hiệu quả để theo dõi và quản lý ĐT Android trên PC Mac, hỗ trợ bạn được phép yên lòng tập trung vào công việc mà ko bỏ lỡ những thông tin cần thiết trên ĐT.
Video giới thiệu phần mềm quản lý Android từ xa AirDroid


Link Tải AirDroid cho Mac mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)