Tải AirFighters cho Mac

Link Tải AirFighters cho Mac chính thức:

AirFighters là trò chơi mô phỏng cuộc chiến máy bay khốc liệt. Thử thách của bạn là lái chiến đấu cơ tiêu diệt những đối tượng trên mặt đất, trên biển và cả trên ko trong một môi trường 3D vô cùng chân thực.
Tiêu diệt những đối tượng trên mặt đất, trên biển hay trên không

Tiêu diệt những đối tượng trên mặt đất, trên biển hay trên khôngAirFighters là trò chơi mô phỏng chiến thuật và ko chiến hiện đại nhất cho Mac. Nên lên kế hoạch cho những thử thách chiến thuật của bạn và bắt đầu thách thức thế giới. Thử thách của bạn là tiêu diệt đối tượng mặt đất, trên biển hay trên không, chống lại làn sóng máy bay địch trong Dog Fight. Game có hàng ngàn thử thách mới mỗi ngày, tạo ra một cuộc phiêu lưu thu hút ko có hạn.Bên cạnh đó, maps thế giới cực kỳ chân thực cùng hơn 500 sân bay, 1.107 đường băng, tàu sân bay và điều kiện thời tiết y như thật.
Trải nghiệm trong buồng lái của những chiến đấu cơ tuyệt vời hành tinh

Trải nghiệm trong buồng lái của những chiến đấu cơ tuyệt vời hành tinh
Chức năng nổi trội của game AirFighters cho Mac

Gameplay tốt nhất
Đào tạo và sẵn sàng chiến đấu. Kiểm tra năng lực của bản thân trong World Supremacy - nơi bạn sẽ tham gia vào những sứ mệnh tuyệt vời thế giới. Trở thành một phi công trong Dog Fight - nơi game thủ sẽ nên đối mặt cùng làn sóng chiến đấu cơ của địch mạnh hơn bao giờ hết. Game có tất cả 6 chế độ chơi để game thủ khẳng định tài năng và biến thành một chiến binh ko chiến cao nhất. Mở khóa thêm những vũ khí mới cho máy bay để ngày càng biến thành mạnh mẽ.Các tàu sân bay và hoạt động trên biển
Dùng tàu sân bay hay phi trường làm cơ sở cho những thử thách của bạn. Người chơi cũng có thể mở rộng phạm vi hoạt động của mình.
Tham gia cuộc ko chiến trên toàn cầu

Tham gia cuộc ko chiến trên toàn thế giới
Xây dựng những thử thách
Chọn một khu vực trên thế giới và tạo ra những thử thách chiến thuật, chọn lựa từ số lượng lớn những đối tượng gồm đối tượng trên không, trên mặt đất hay trên biển. Tạo ra những sứ mệnh tuyệt vời của bạn và để những game thủ khác đánh giá năng lực của họ.
Mô phỏng game chân thực

Mô phỏng game chân thựcMô phỏng chân thực chưa đã có
Game mô phỏng 569 sân bay chính trên thế giới cùng chiều dài đường băng được sao chép chính xác. Những chiếc phi cơ hoạt động y như thật cùng những đặc trưng và năng lực tiêu thụ nhiên liệu. Bạn có thể thử sức khi bay thẳng đứng, tận dụng cánh để lượn và trải nghiệm trong buồng lái của những chiến đấu cơ tuyệt vời hành tinh.Động cơ máy bay giúp bạn điều hướng toàn bộ phi cơ tuy nhiên cần lưu ý xuất hiện dung tích nhiên liệu và bảo đảm được yêu cầu tiếp nhiên liệu trong thời gian bay.
Trải nghiệm lái máy bay chân thực

Trải nghiệm lái máy bay chân thựcCác loại chiến đấu cơ lộ diện trong trò chơi Air Fighters gồm:
F/A-18 Super Hornet
MiG-29K Fulcrum
F-14 Super Tomcat
A-6 Intruder
AV-8B Harrier II
F35B Lightning II
F4E Phantom II
F-16 Falcon
SU-47 Berkut
F-22 Raptor
EF Typhoon
A-10 Thunderbolt II
Dassault Rafale
Vài chức năng nêu trên có thể chỉ cần khi người sử dụng mua trong ứng dụng.Game giúp những ngôn ngữ gồm tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Tây Ban Nha và Thổ Nhĩ Kỳ.Chức năng mới ở bản 4.1.0
Thêm máy bay chiến đấu mới: Dassault Rafale.


Link Tải AirFighters cho Mac mới nhất: