Tải Aiseesoft DVD to AVI Converter

Link Tải Aiseesoft DVD to AVI Converter chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Aiseesoft DVD to AVI Converter

Aiseesoft DVD to AVI Converter là ứng dụng chuyển đổi DVD thành AVI chuyên nghiệp cùng tốc độ chuyển đổi cao với chất lượng tốt nhất. Phần mềm này có thể chuyển đổi DVD thành định dạng AVI, H.264 AVI, DivX, XviD, MPEG-1, MPEG-2, và chuyển đổi DVD thành HD AVI, DivX HD, XviD HD. Các file chuyển đổi được có thể đi trên những thiết bị đa phương tiện phổ biến như Xbox, Xbox 360, Archos, Creative Zen, iRiver, BlackBerry, PSP, PS3, Wii,...Aiseesoft DVD to AVI Converter có những tính năng edit mạnh mẽ, ví như cắt kích cỡ, cắt độ dài, nối, thêm dấu mờ cho video và edit hiệu ứng video.Rip DVD thành AVI
Tính năng edit video mạnh mẽ
Tốc độ thực hiện nhanh
Các chức năng chính:Rip DVD thành AVI và những định dạng video khác: Trực tiêp chuyển đổi DVD thành AVI, H.264 AVI, DivX, XviD, MPEG-1, MPEG-2, HD AVI, DivX HD, XviD HD để đi trên những thiết bị Xbox, Xbox 360, Archos, Creative Zen, iRiver, BlackBerry, PSP, PS3, Wii.
Chỉnh sửa hiệu ứng video: Với ứng dụng này, người sử dụng có thể edit những hiệu ứng video, cắt thời gian chạy, nối nhiều file lại thành một, cắt kích cỡ video và thêm dấu mờ cho video.
Chỉnh sửa cài đặt đầu ra: Người sử dụng có thể edit cài đặt đầu ra, ví nhưVideo Bitrate, Frame Rate, Encoder, Audio Channels, Sample Rate, Encoder, Audio Bitrate.
Hỗ trợ xem trước video trước khi thực hiện chuyển đổi
Rất dễ sử dụng
Tốc độ thực hiện nhanh.


Link Tải Aiseesoft DVD to AVI Converter mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)