Tải Aiseesoft iPad 2 Transfer

Link Tải Aiseesoft iPad 2 Transfer chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Aiseesoft iPad 2 Transfer

Aiseesoft iPad 2 Transfer, phần mềm quản lý iPad 2 tuyệt vời, có thể nhập những file video, audio và file ảnh từ ổ cứng máy tính thành thiết bị iPad 2, và xuất những file từ iPad 2 thành máy tính để sao lưu. Với ứng dụng này, bạn sẽ ko nên lo ngại việc mất file nữa. Trong suốt các giai đoạn truyền file, ứng dụng này có thể chuyển đổi những file video ko tương thích thành định dạng video và audio tương thích cùng iPad 2. Thêm vào đó, ứng dụng này còn giúp tất cả những bản của iPod/iPhone.
Các chức năng chính:Sao lưu những file iPad 2 thành ổ cứng máy tính: Aiseesoft iPad 2 Transfer có thể hỗ trợ người sử dụng truyền những file phim, bài hát và file ảnh từ thiết bị iPad 2 thành máy tính để sao lưu.
Truyền những file từ máy tính thành iPad 2: Phần mềm này cũng có thể truyền những file từ máy tính thành iPad 2 để thưởng thức thuận tiện hơn.
Chuyển đổi những file thành iPad 2: Với ứng dụng này, người sử dụng có thể chuyển đổi những file video và phim DVD phổ biến thành định dạng video và audio tương thích cùng iPad 2 trong các giai đoạn truyền.
Hiển thị thông báo của iPad 2: Một khi bạn từng truy cập thiết bị iPad 2 cùng máy tính và đi ứng dụng này, tất cả những thông báo về thiết bị iPad 2 sẽ được hiển thị, gồm có thể loại, ảnh, dung lượng, bản, số serial và định dạng,...
Tìm những file nhanh lẹ: Tính năng Search có thể tìm những file nhanh lẹ trong những mục.
Rất dễ sử dụng: Phần mềm này có một giao diện thân thiện và thực sự dễ sử dụng.
Truyền nhanh lẹ: Phần mềm này có thể nhanh lẹ truyền những file giữa iPad 2 và máy tính chỉ trong vài giây. Bên cạnh iPad 2, Aiseesoft iPad 2 Transfer còn giúp cả iPod, iPhone và iPad.


Link Tải Aiseesoft iPad 2 Transfer mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)