Tải Aiseesoft iPad 2 Video Converter

Link Tải Aiseesoft iPad 2 Video Converter chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Aiseesoft iPad 2 Video Converter

Aiseesoft iPad 2 Video Converter là ứng dụng dành riêng cho người sử dụng iPad 2, có thể chuyển đổi những file video phổ biến hiện nay thành định dạng video và audio tương thích cùng iPad 2. Bên cạnh iPad 2, ứng dụng này còn giúp iPad, iPod, và iPhone. Với tính năng edit mạnh mẽ của phần mềm, bạn được phép tùy biến thực sự dễ hiệu ứng video, ví như cắt độ dài video, cắt khung đi video, thêm dấu mờ vào video, nối những video clip,... Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp cho bạn vô vàn chức năng tiện ích khác. Bạn có thể xem trước hiệu ứng của video và chuyển đổi một tệp tin thành nhiều định dạng chỉ qua một lần chuyển đổi.
Các chức năng chính:Chuyển đổi phim thành iPad 2: Aiseesoft iPad 2 Video Converter cung cấp cho người sử dụng những tính năng chuyển đổi video mạnh mẽ để chuyển đổi bất cứ video nào thành định dạng tương thích cùng iPad 2.
Trích xuất audio từ video: Người sử dụng có thể chuyển đổi bất cứ định dạng video và audio nào cùng phần mềm chuyển đổi này.
Chuyển đổi theo nhóm: Người sử dụng có thể chuyển đổi một tệp tin nguồn thành nhiều định dạng khác nhau chỉ cùng một lần chuyển đổi.
Cắt và nối video: Với ứng dụng này, bạn được phép cắt độ dài video và nối những video clip lại cùng nhau.
Cắt và thêm dấu mờ: Người sử dụng có thể edit khu vực đi video, thêm bất cứ dấu mờ nào vào video.
Chỉnh sửa hiệu ứng video: iPad 2 Video Converter cho phép người sử dụng edit độ sáng tối, tương phản,...
Các chỉ số đầu ra: Người sử dụng có thể edit độ phân giải, tỷ lệ khung và tỷ lệ bit cho video và audio.


Link Tải Aiseesoft iPad 2 Video Converter mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)