Tải Aiseesoft iPhone 4 Software Pack

Link Tải Aiseesoft iPhone 4 Software Pack chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Aiseesoft iPhone 4 Software Pack

Aiseesoft iPhone 4 Software Pack có chứa tất cả những phần mềm dành cho iPhone 4: DVD to iPhone 4 Converter, iPhone 4 Movie Converter, iPhone 4 Transfer software, iPhone 4 Ringtone Maker, và iPhone SMS Transfer.Gói ứng dụng này có thể chuyển đổi DVD và video thành định dạng MP4, MOV, H.264, MP3, và M4Acho thiết bị iPhone/iPhone 4, tạo nhạc chuông iPhone 4 cùng định dạng video và audio riêng, truyền những file video/audio/ảnh giữa iPhone 4 và máy tính và quản lý SMS iPhone thực sự tiện dụng giữa iPhone 4.Chuyển đổi video và DVD thành iPhone 4
Truyền những file giữa iPhone 4 và máy tính
Tạo riêng nhạc chuông iPhone 4
Tương thích cùng iPod/iPhone/iPhone 4/iPad và iOS 4
Các chức năng chính:Chuyển đổi DVD và video thành những định dạng tương thích cùng iPhone 4: Aiseesoft iPhone 4 Software Pack có thể chuyển đổi bất cứ định dạng video/audio thành video iPhone 4 MP4, H.264, MOV, M4V và audio AAC, MP3, WAV, AIFF, M4A.
Truyền những file giữa iPhone 4 và máy tính: Người sử dụng có thể nhập những file hay folder từ máy tính thành iPhone 4 cùng giúp của ứng dụng này.
Chỉnh sửa video đầu ra: Người sử dụng có thể cắt bất cứ phần video nào, edit phần đi video, nối video và thêm dấu mờ vào video.
Xem trước và tạo snapshot: Với Aiseesoft iPhone 4 Software Pack, bạn được phép xem trước video gốc và hiệu ứng video đầu ra. Bên cạnh đó, người sử dụng có thể sử dụng tính năng “Snapshot” để chụp cảnh ưa thích và lưu lại theo định dạng ảnh.
Rất dễ sử dụng: Chỉ cùng một số lần kích, bạn có được thể làm xong tất cả những tác vụ.
Tốc độ chuyển đổi nhanh: Aiseesoft iPhone 4 Software Pack cung cấp tốc độ chuyển đổi nhanh.


Link Tải Aiseesoft iPhone 4 Software Pack mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)