Tải Aiseesoft Mac PDF Converter Ultimate

Link Tải Aiseesoft Mac PDF Converter Ultimate chính thức:

Tải về máy (158,1 MB)

Aiseesoft Mac PDF Converter Ultimate là 1 ứng dụng hữu ích dành cho người sử dụng Mac, giúp họ chuyển đổi file PDF thành nhiều định dạng tài liệu khác nhau như: TXT, Word, Excel, ePub và HTML hay ảnh (TIFF, JPEG, PNG, GIF, BMP, TGA, PPM và JPEG2000) cùng độ chính xác và tốc độ cao.
Aiseesoft Mac PDF Converter Ultimate

Vài chức năng chính:

Chuyển đổi PDF thành tệp ảnh và tài liệu
Aiseesoft Mac PDF Converter Ultimate sẽ hỗ trợ bạn chuyển đổi tệp PDF thành TXT, Word, Excel, ePub, HTML và những định dạng tệp tài liệu khác trên máy Mac. Lúc hoàn tất các giai đoạn, bạn được phép dễ edit file PDF trên Mac và xem nó trên nhiều đầu đọc sách khác nhau. Hoặc, Aiseesoft Mac PDF Converter Ultimate còn có năng lực chuyển đổi PDF thành ảnh ở định dạng .jpg, .png, .bmp, .gif, .tiff. Sau đó, dễ chịu thưởng thức tệp ảnh đầu ra bằng tool giúp. Bên cạnh đó, bạn được phép chuyển ảnh thành thiết bị di động để xem nếu muốn.Áp dụng công nghệ OCR để chuyển đổi file PDF được quét
Đối cùng những tệp PDF được scan, ứng dụng này cung cấp cho người sử dụng công nghệ OCR hiện đại để có thể nhận dạng giấy tờ trong file PDF một cách chính xác. Họ có thể chọn lựa ngôn ngữ đầu ra đồng nhất cùng tệp gốc để cải thiện độ chính xác của tài liệu đầu ra trong cửa sổ Preference.
Xử lý hàng loạt hay chuyển đổi một phần
Quá trình giải quyết hàng loạt sẽ giúp bạn nhập và chuyển đổi nhiều hơn một tệp tin PDF với lúc. Bên cạnh đó, chế độ chuyển đổi một phần cũng giúp người sử dụng chọn lựa một vài trang và chuyển đổi chúng. Bạn có thể xác định phạm vi trang hay chọn lựa trang chẵn hay lẻ từ file PDF để chuyển đổi.Tùy chỉnh thiết lập đầu ra
Aiseesoft Mac PDF Converter Ultimate cung cấp cho bạn nhiều thiết lập đầu ra khác nhau. Chả hạn, bạn được phép chọn lựa kích thước pixel, màu sắc ảnh, vv cho file ảnh, bố cục và nhúng giấy tờ vào tệp tài liệu.
Yêu cầu hệ thống:

Bộ vi giải quyết: Intel
RAM: 512 MB
Độ phân giải MH: 800x600
Card đồ họa 16 bit


Link Tải Aiseesoft Mac PDF Converter Ultimate mới nhất:

Tải về máy (158,1 MB)