Tải Alarmy (Sleep If U Can) cho Android

Link Tải Alarmy (Sleep If U Can) cho Android chính thức:

Alarmy (Sleep If U Can) có thể coi là phần mềm báo thức "độc đáo nhất quả đất" nổi bật dành cho những người thích ngủ nướng. Bởi lẽ, bạn sẽ nên thức dậy và chụp một hình ảnh ngẫu nhiên trong phòng thì chuông báo thức mới tắt đấy!
Giao diện ứng dụng Alarmy (Sleep If U Can)
Chụp ảnh để tắt chuông cùng Alarmy (Sleep If U Can)
Trong tiết trời mùa đông lạnh giá thì việc dậy sớm từng biến thành thách thức, thậm chí là "nỗi sợ" của nhiều người. Thói quen "tắt chuông ngủ tiếp" làm cho những chiếc đồng hồ báo thức thông hay ko còn là vật cản của những tín đồ thích ngủ nướng nữa. Nhưng, cùng ứng dụng báo thức siêu khôn khéo Alarmy (Sleep If U Can) thì việc làm "ngang nhiên" hẹn đồng hồ và "ung dung" tắt chuông này của bạn sẽ nên chấm dứt ngay lập tức! Bởi lẽ, âm thanh báo thức của nó sẽ kêu cho xuất hiện lúc nào bạn chịu ra khỏi giường và chụp một hình ảnh giống cùng hình mà bạn từng thiết lập!
Video giới thiệu cách hoạt động của Alarmy (Sleep If U Can) cho Android

Alarmy (Sleep If U Can) là 1 giải pháp cải tiến cho những ai không thể dậy sớm, ngay cả cùng sự giúp của đồng hồ báo thức. App này thách thức tất cả những ai có ý định ngủ nướng cùng cách hoạt động cực kỳ dễ dàng và bạn được phép tải xuống Alarmy ngay bây giờ để vận dụng: Lúc thiết lập báo thức, bạn nên chọn một hình ảnh chạy kèm thời gian có ý định dậy và sáng mai khi báo thức kêu, bạn buộc nên chụp một hình ảnh giống cùng ảnh từng chọn tối qua thì khi đấy chuông mới tắt. Điều phức tạp ở chỗ này là nếu lúc đầu bạn chọn một hình ảnh mang tính chất đối phó thì sáng mai nếu ko chụp được hình ảnh có nội dung y nguyên như thế, chuông sẽ ko dừng kêu đâu nhé!
Các tùy chọn thiết lập báo thức cùng Alarmy (Sleep If U Can)
Dậy sớm dễ cùng Alarmy (Sleep If U Can)

Chức năng chính của Alarmy (Sleep If U Can) cho Android

Thiết lập báo thức cùng thời gian và ảnh đăng ký.
Chuông báo thức chỉ tắt khi bạn chụp một hình ảnh giống cùng hình ảnh từng chọn.
Lời khuyên cho bạn: Nên chụp hình ảnh của bồn tắm, cửa ra vào, giá sách, bàn học hay một đồ vật cụ thể trong nhà và sử dụng ảnh đấy để làm ảnh đăng ký. Sáng mai, khi chuông báo thức kêu, bạn phải xuất hiện gần địa điểm tối qua để chụp lại ảnh công nhận. Đương nhiên là nên chọn địa điểm nào xa chiếc giường của bạn nhé!
Với cách hoạt động rất "dị" như thế, Alarmy (Sleep If U Can) từng được bình chọn là 1 trong các ứng dụng báo thức gây "không thích" nhất thế giới bởi Cnet, Gizmodo, Huffington và rất nhiều tạp chí nổi tiếng khác. Lúc được phát hành, Alarmy cũng nằm trong top 1 trên cửa hàng ứng dụng của hơn 78 quốc gia trên toàn cầu, gồm có Đức, Hàn, Pháp....


Link Tải Alarmy (Sleep If U Can) cho Android mới nhất: