Tải Album Genie cho iPad

Link Tải Album Genie cho iPad chính thức:

Quản lý và tổ chức những album đa phương tiện riêng tư trên PC bảng iPad thật dễ, chuyên nghiệp và miễn phí hoàn toàn cùng ứng dụng Album Genie cho iPad.Nên với trải nghiệm một ứng dụng tốt nhất để quản lý toàn bộ dữ liệu đa phương tiện của bạn theo phương pháp khôn khéo của sổ lưu bút - Album Genie cho iPad. Lần thứ nhất trên PC bảng iPad, bạn được phép sắp xếp ảnh, video và những dữ liệu cá nhân khác bằng việc danh mục tùy chỉnh, chạm vào một nút duy nhất và Album Genie sẽ tạo album tức thời cho bạn. Không còn cảm giác nhàm đáng buồn cùng những album chỉ lưu trữ hình ảnh. Ứng dụng miễn phí này hỗ trợ lưu giữ toàn bộ những khoảnh khắc kỷ niệm đẹp trong cuộc sống của bạn, vì mỗi câu chuyện được share đều chứa toàn bộ những file đa phương tiện, tất cả trong với một địa điểm.Phiên bản 1.2 của ứng dụng cho phép người sử dụng truy cập toàn diện đến Album Genie, gồm có năng lực tự động tạo album, phân loại những file đa phương tiện, sắp xếp, bản ghi, và năng lực ghi âm audio chuyên nghiệp. Ngoài ra, người sử dụng có thể sắp xếp toàn bộ ảnh, video riêng tư và hoàn thiện 2 album tùy chỉnh và 2 album tạo nhanh, cho phép lưu trữ đến hơn 40 ảnh trong mỗi album. Tùy chọn mua bản Album Genie Pro mất tiền tích hợp trong ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn nâng cấp lên năng lực tạo album ko có hạn. Bạn sẽ chỉ nên bỏ ra một mức phí bé để được sở hữu một dung lượng album lớn.
Album Genie cho iPad

Chức năng chính của ứng dụng Album Genie cho iPad:

Bộ tổ chức album
Sắp xếp hình ảnh, video và ghi âm audio bằng việc danh mục tùy chỉnh.
Đồng bộ cùng toàn bộ file ảnh hoặc video mới trên iPad.
Gắn thẻ tag cho ảnh trong nhiều danh mục để tạo ra một cơ sở dữ liệu tham chiếu chéo cho bức ảnh, video và ghi âm audio với năng lực tạo sổ lưu bút tối ưu và linh hoạt.
Duyệt toàn bộ những dữ liệu đa phương tiện được sắp xếp theo nhóm hoặc ngày tháng tạo.
Chỉnh sửa ngày tạo đối cùng ảnh và video cũ từng được quét hay thay đổi từ máy tính riêng tư thành máy tính bảng iPad, hỗ trợ phân loại chúng bằng logic thời gian theo ngày tháng thực tế khi bộ nhớ thu nhận dữ liệu.
Đính kèm những ghi âm audio vào hình ảnh.
Tổ chức hình ảnh.
Hiển thị và truy cập toàn bộ sổ lưu bút hoàn thiện của bạn trên giá sách của Album Genie.
Tạo album nhanh
Tạo những album đa phương tiện chỉ trong vài giây từ những danh mục chọn lựa.
Chọn nhiều bố cục trình bày khác nhau.
Chọn từ nhiều tạo ra hình nền có sẵn, gồm có những trang sử dụng theme để hợp cùng kiểu và ý tưởng của album ảnh.
Xem và share album của bạn dưới dạng trình chiếu slide show, kết hợp với nhạc nền thu hút ngay trên iPad.
Chia sẻ hình ảnh kèm giọng nói: chức năng nói chuyện của Album Genie
Ứng dụng thứ nhất trên iPad cho phép chèn ghi âm giọng kể vào ảnh.
Việc xem những hình ảnh đơn thuần làm cho bạn thấy là khô khan và nhàm chán? Bạn có ý định nghe giọng kể của người nào đó nói chuyện bằng mỗi khuôn hình? Album Genie cho phép gắn ghi âm giọng kể vào hình ảnh hay toàn trang, mang giọng kể của chính bạn vào trong đã khoảnh khắc kỷ niệm.
Tự động hóa sổ lưu bút để chứa những hình ảnh tương lai: bộ chèn tự động album nhanh
Lúc bạn thiếp lập một album nhanh, toàn bộ hình ảnh, video và ghi âm audio mới thuộc với một danh mục ngẫu nhiên sẽ được tự động lưu vào album hiện thời trên giá sách. Người sử dụng sẽ ko nên mất thời gian và công sức tạo album mới cùng với đề tài.Tạo album tùy chỉnh
Dễ dàng tùy chỉnh bố cục và tạo ra trang ko có hạn cùng bộ sưu tập theme tích hợp.
Cho phép edit ảnh căn bản: gồm có cắt, bỏ lỗi mắt đỏ, sửa mật độ, tông màu sepia...).
Kết hợp cùng tiêu đề và nội dung khác trên những trang.
Bổ sung clip art để trang trí cho trang.
Sắp xếp lại những trang.
Xem album của bạn dưới dạng slide show, kết hợp với nhạc nền trên iPad.
Chia sẻ những trang ưa thích trên mạng cộng đồng Twitter và Facebook.
Theo đánh giá của cộng đồng người sử dụng Album Genie, đây là 1 ứng dụng sổ lưu bút hội tụ đầy đủ mọi chức năng thu hút mà người sử dụng mong đợi. Album Genie biến iPad của bạn thành một album ảnh điện tử lộng lẫy, nơi lưu trữ album ảnh cưới kèm video, hình ảnh và ghi âm audio trên mỗi trang.Chức năng tạo album nhanh cho phép cho vào tự động sổ lưu bút vào những đề tài có sẵn. Người sử dụng chỉ có thiết lập những đề tài album mà bạn có ý định và những hình ảnh hoặc video lưu sau này có đề tài ảnh hưởng sẽ tự động được đưa vào những album có sẵn.Với Album Genie cho iPad, người sử dụng có thể tạo những sổ lưu bút kỷ niệm cho những đứa trẻ và cha mẹ của mình để nói câu chuyện về những nơi họ từng đến. Lúc xem những album ảnh này, người xem có thể nghe được câu chuyện kèm theo bằng ghi âm audio đính kèm.Bên cạnh đó, Album Genie cho iPad còn hỗ trợ người sử dụng linh hoạt cho việc tổ chức những file đa phương tiện riêng tư và dễ share chúng cùng mọi người bằng những trình bày chuyên nghiệp cho bức ảnh và video.
Chức năng mới trong bản 1.2:

Cải tiến quy trình tải ảnh hay video trong bộ tổ chức album.
Sửa một vài lỗi bé của bản trước.


Link Tải Album Genie cho iPad mới nhất: